Game Gà nướng BBQ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gà nướng BBQ

Giới thiệu về Game Gà nướng BBQ

Bạn rất đam mê việc kinh doanh và có mong muốn mở một cửa hàng kinh doang đồ nướng và món đặc trưng chính là gà nướng BBQ. Hãy cùng tham gia vào trò chơi nấu ăn thể hiện sự khéo léo tài ba của bạn trong việc chế biến thức ăn nhanh và phục vụ khách hàng của mình để mang về những khoản siêu lợi nhuận trong việc kinh doanh này nào. Bạn sẽ vô cùng thích thú khi được làm chủ một cửa hàng và tự tay phục vụ những vị khách của mình đấy.

gà nướng BBQ

Giới thiệu game gà nướng BBQ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là chế biến các món ăn theo hướng dẫn chi tiết và phục vụ thức ăn nhanh cho khách hàng của mình khi họ có nhu cầu. Họ sẽ yêu cầu nhiều món ăn khác nhau và khách ra vào tấp nập đông đúc bạn cần phải cố gắng thật nhanh là lanh tay để phục vụ cho tắt cả những vị khách đến ở đây. Không để cho họ phải chờ đợi quá lâu vì nếu để họ chờ đợi quá lâu họ sẽ giận giữ mà bỏ đi bạn sẽ mất đi một phần thu nhập ở đấy, các công đoạn thực hiện khá đơn giản chỉ cần bạn nhanh và lanh là có thể hoàn thành cho thật tốt rồi.

game gà nướng BBQ

Hướng dẫn chơi game gà nướng BBQ: Mọi thao tác lẫn cách thức thực hiện trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để làm. Các bước chi tiết ở từng màn về cách thức chế biến món ăn sẽ có hướng dẫn riêng bạn cần đọc kỹ công thức thực hiện trước khi chế biến. Chính vì vậy cho nên bạn hãy cố gắng chế biến đúng và làm nhanh để phục vụ hết tắt cả những vị khách đến cửa hàng.

Chơi thêm: Game bánh cuốn thịt gà.

choi game gà nướng BBQ

Cùng chơi game gà nướng BBQ cùng khám phá hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, bạn sẽ được chính thức trở thành chủ của một quán bán đồ ăn nhanh lớn. Được hàng ngày chăm sóc khách hàng của mình họ vui bạn cũng sẽ cảm thấy vui cho mà xem, cùng vào chơi game nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gà nướng BBQ

Cảm nhận của bạn về Game Gà nướng BBQ

Chưa có nhận xét…