Game Cuộc Hẹn Ngày 20-10
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Hẹn Ngày 20-10

Sử dụng CHUỘT nhấp theo các hướng dẫn trong game và xem kết quả của mình nhé.

Giới thiệu về Game Cuộc Hẹn Ngày 20-10

Ngày 20-10 đã qua, chúng ta ai cũng đều nhớ đến các thầy-cô, là những người có ơn dạy dỗ chúng ta học tốt và thành người. Một khía cạnh trong đó có các em nhỏ đi tặng các món quà ý nghĩa cho thầy cô kính yêu của mình, một khía cạnh khác dành riêng cho các bạn trẻ đang yêu nhau, nhân cơ hội ngày lễ này mà có dịp tỏ tình yêu thương, các nhà phát hành game đã sáng tác ra game bạn gái Cuộc Hẹn Ngày 20-10 dựa theo chủ đề này.

Nhiệm vụ của bạn trong game Cuộc Hẹn Ngày 20-10 là chuẩn bị một bửa tiệc nhà tươm tất chu đáo để gọi chàng/nàng đến chơi. Nhân vật có nhiều hình ảnh để bạn chọn lựa, có chàng thư sinh với cặp mắt kiếng dễ thương, có anh chàng dáng vấp trông giống như nghệ sĩ, và cũng có anh chàng giống cao ráo rất đẹp trai. Sau khi chọn lựa được một nhân vật yêu thích, bạn bắt đầu chuẩn bị các thứ như bàn ăn, ánh sáng, màu sơn tường, thức ăn chàng/nàng thích …. Game được đầu tư thiết kế khá kỹ lưỡng về hình ảnh nên sẽ khiến người chơi cảm thấy rất thoải mái,  không bị mõi mắt. Và điều quan trọng nhất là bạn hãy chọn cho mình một bộ đồ thật ứng ý, đẹp và gợi cảm trước mắt chàng nhé.

Game có cách làm đẹp giống như một vài game khác sau đây: game Đám cưới lộng lẫy, Khung cảnh lãng mạn, Chuyên gia trang điểm … Thật là một game làm đẹp thú vị đúng không bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Hẹn Ngày 20-10, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Hẹn Ngày 20-10

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Hẹn Ngày 20-10

Chưa có nhận xét…