Game Học làm mứt dâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Học làm mứt dâu

Giới thiệu về Game Học làm mứt dâu

Món mứt dâu thơm ngon dường như ai cũng thích thưởng thức nó, nhất là vào những dịp tết hoặc là dịp lễ đặc biệt mà vừa xem phim vừa nhâm nhi nó thì quả là điều tuyệt vời đúng không nào. Ben đang tham gia vào khó học làm mứt dâu qua mạng bạn cũng hãy cùng tham gia vào khóa học này để học hỏi bí quyết làm món mứt thơm ngon bổ dưỡng, đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Học làm mứt dâu mọi bí quyết được chuyên gia hàng đầu chia sẽ mà bạn không phải tốn công sức để học hỏi tại sao không nào.

học làm mứt dâu

Giới thiệu game học làm mứt dâu: Tham gia vào trò chơi này bước đầu bạn sẽ phải hoàn thành công đoạn chuẩn bị nguyên liệu ra vườn tìm và hái những quả dâu chín mộng thơm ngon. Sau đó nhặt chúng bỏ cuống đi chỉ lấy lại phần dâu ngon mà thôi, tiếp theo công đoạn là cắt chúng rồi ướp đường lên và đảo làm theo sự chỉ dẫn của chuyên gia đầu bếp. Nhanh tay khi thực hiện các thao tác mang tính chất lập đi lập lại để món mứt của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng và bạn nhận được điểm số thật cao về cho chính mình trong trò chơi này.

Tham khảo thêm: Game kẹo mút mèo đen.

game học làm mứt dâu

Hướng dẫn chơi game học làm mứt dâu: Mọi thao tác hái dâu, lựa dâu và chuẩn bị nguyên liệu người chơi đều phải sử dụng chuột để thực hiện. Những thao tác chế biến hay công đoạn chế biến là gì đã được vạch định rạch ròi bạn chỉ cần làm theo là coi như đã hoàn thành thật tốt rồi. Điểm số thưởng của trò chơi phụ thuộc vào thời gian bạn làm món mứt này nhanh hay chậm điểm sẽ cao hoặc là thấp.

choi game học làm mứt dâu

Còn chờ đợi gì nữa mà ngay từ bây giờ bạn lại không tham gia vào trò game hay hấp dẫn này để chơi trải nghiệm ngay nào. Những điều vui thú vị và những bí quyết nấu ăn chỉ duy nhất chia sẽ cho những ai tham gia trò chơi này mà thôi, hãy bon chen để biết được bí quyết làm món mức phục vụ gia đình cũng như những người thân trong gia đình bạn nào.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Học làm mứt dâu

Cảm nhận của bạn về Game Học làm mứt dâu

Chưa có nhận xét…