Game Đám cưới Barbie và Ken
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đám cưới Barbie và Ken

Giới thiệu về Game Đám cưới Barbie và Ken

Cô nàng búp bê Barbie và chàng hoàng tử Ken hai người đã làm lễ đính hôn với nhau. Sắp tới đây đám cưới Barbie và Ken sẽ được tổ chức, vấn đề trang phục là vô cùng quan trọng, họ đang băn khoăn việc tìm nhà thiết kế thời trang cho mình trong buổi tiệc cưới. Với tư cách là chuyên gia thời trang, trang phục cưới bạn hãy thiết kế cho họ trang phục cưới thật hài hòa để họ có được đám cưới như mong muốn đẹp lộng lẫy trước mặt các quan khách nhé.

đám cưới Barbie và Ken

Giới thiệu game đám cưới Barbie và Ken: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang và trang phục cho nhân vật Barbie và Ken nổi tiếng. Trước tiên chọn váy cưới cô dâu cho búp bê Barbie phải thật đẹp và lộng lẫy những món phụ kiện đi kèm tăng thêm cá tính cho cô nàng. Mái tóc, trang phục phải có sự ăn ý hài hòa với nhau. Chàng Ken cần có bộ trang phục đẹp hãy chọn bộ vest lịch lãm sau khi đám cưới xong họ sẽ vào sòng bài và thử vận may của mình tại đây. Bạn hãy giúp đỡ họ làm tốt những điều này nha nhất là khâu trang phục phải thật đẹp.

game đám cưới Barbie và Ken

Hướng dẫn chơi game đám cưới Barbie và Ken: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác chọn lựa trong trò chơi này. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình được giao để mang về điểm số cao với sự nhận xét tốt từ các chuyên gia thời trang trong việc tạo hình cho hai nhân vật này của bạn. Kết thúc game là màn thử vận may tại sòng bài lớn nhất thế giới Lasvegas bạn hãy giúp họ kiếm thật nhiều tiền để xây tổ ấm tương lai của mình nha.

Chơi thêm: Game thời trang đêm giáng sinh.

chơi game đám cưới Barbie và Ken

Đám cưới Barbie và Ken hai nhân vật nổi tiếng này với đông đảo khách mời, nên mọi thứ cần chuẩn bị thật hoàng tráng. Đương nhiên trang phục của họ là thứ được đặt lên sự quan tâm hàng đầu, với tư cách là nhà thiết kế thời trang tài ba. Bạn hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đám cưới Barbie và Ken

Cảm nhận của bạn về Game Đám cưới Barbie và Ken

Chưa có nhận xét…