Game Làm bánh ngọt giáng sinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm bánh ngọt giáng sinh

Giới thiệu về Game Làm bánh ngọt giáng sinh

Giáng sinh đã đến cũng là lúc nhà nhà nô nức chuẩn bị cho mình những món ăn thơm ngon hảo hạng để chào đón giáng sinh. Bản thân bạn đã làm gì cho ngày giáng sinh này chưa? Nếu chưa hãy cùng với các chuyên gia đầu bếp của minigameviet.net cùng lăn vào bếp thực hiện làm bánh ngọt giáng sinh đầy hấp dẫn này nha. Các chuyên gia đầu bếp hàng đầu châu Âu sẽ hướng dẫn cho bạn.

Làm bánh ngọt giáng sinh

Giới thiệu game làm bánh ngọt giáng sinh: Tham gia vào trò game nấu ăn này bạn sẽ cùng đồng hành với cô nàng đầu bếp có tên là Sarah cô ấy sẽ dạy bạn cách làm món bánh ngọt giáng sinh. Với các công đoạn đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu cùng với dụng cụ nấu nướng bao gồm dầu ăn, bột, tô, máy đánh trứng, trứng gà. Sau khi đã chuẩn bị xong dụng cụ lẫn nguyên liệu hãy trộn chúng lại chung với nhau để chế biến tạo thành bột làm bánh và bắt đầu cho công đoạn làm bánh kế tiếp.

Chơi thêm: Game bữa tối tại Paris.

game Làm bánh ngọt giáng sinh

Hướng dẫn chơi game làm bánh ngọt giáng sinh: Mọi thao tác chuẩn bị dụng cụ cho đến các thao tác thực hiện bạn đều phải sử dụng chuột để thao tác, nhấn chuột trái để chọn. Quan sát cái tủ ở góc bên trái của màn hình bạn sẽ thấy những vật dụng cần yêu cầu là gì và cách thức thực hiện với các thao tác tuần tự là như thế nào. Từ đó thao tác làm theo hướng dẫn một cách nhanh chóng gọn lẹ mỗi công đoạn có thời gian quy định bạn cố gắng hoàn thành tốt trong khoảng thời gian quy định này.

choi game Làm bánh ngọt giáng sinh

Cùng chơi game làm bánh ngọt giáng sinh cùng khám phá hết tắt cả những điều hay nhất và vui thú nhất có trong trò chơi này, bạn vừa được giải trí thư giãn và còn được học hỏi cách thức chế biến món bánh ngọt ngon hấp dẫn để phục vụ cho bạn bè và người thân của mình trong dịp lễ đặc biệt này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm bánh ngọt giáng sinh

Cảm nhận của bạn về Game Làm bánh ngọt giáng sinh

Chưa có nhận xét…