Game Trang điểm cho Barbie đi chơi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm cho Barbie đi chơi

Giới thiệu về Game Trang điểm cho Barbie đi chơi

Trang điểm cho Barbie đi chơiBạn yêu thích nhân vật Barbie xinh đẹp và luôn muốn làm những điều gì đó tốt nhất đến nhân vật này. Trang điểm cho Barbie đi chơi hay làm đẹp bằng nhiều cách khác chẳng hạn là điều mà bạn có thể thực hiện khi tham gia vào trò chơi thời trang này. Vì cô nàng công chúa sắp có buổi đi chơi cùng người bạn Elli của mình, hãy giúp cô nàng có được gương mặt tươi tắn cùng bộ quần áo thật xinh khi bước ra ngoài.

chơi game trang điểm cho Barbie đi chơi

Giới thiệu game trang điểm cho Barbie đi chơi: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang và là chuyên viên trang điểm cho nhân vật Barbie. Trước tiên bạn hãy chọn cho cô nàng một kiểu tóc đẹp sau đó là chọn màu son, màu mắt, kiểu chân mày…kết hợp gu trang điểm lại với nhau cần phải có sự hài hòa nhất có thể. Có như vậy mới mang lại một hình thái đẹp, năng động cho nàng Barbie ra ngoài đi dạo, làm được điều này không hề đơn giản chút xíu nào nên bạn hãy cố gắng.

Chơi thêm: Game em bé sinh đôi.

game trang điểm cho Barbie đi chơi

Hướng dẫn chơi game trang điểm cho Barbie đi chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Kết hợp các yếu tố từ kiểu tóc cho đến kiểu trang phục, phụ kiện hài hòa với nhau về màu sắc. Tạo nên độ chất và phong cách nổi bật hơn cho trang phục cũng như tô điểm thêm gương mặt của công chúa thêm thần thái tươi trẻ năng động.

trang điểm cho Barbie đi chơi

Tham gia vào trò chơi trang điểm cho nhân vật Barbie bạn trở thành nhân vật quan trọng. Là một chuyên viên trang điểm và cũng là nhà thiết kế thời trang, trang phục. Để nhân vật công chúa thêm xinh xắn và đáng yêu hơn, điều đó nếu bạn làm được thật tuyệt vời đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm cho Barbie đi chơi

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm cho Barbie đi chơi

Chưa có nhận xét…