Game Cửa hàng kem ly
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng kem ly

Giới thiệu về Game Cửa hàng kem ly

Bạn yêu thích việc mở cửa hàng kinh doanh bán đồ ăn vặt cho trẻ nhỏ, một cửa hàng kem ly sẽ cực kì thu hút những em nhỏ. Vậy nên bạn đừng từ chối cơ hội tham gia trở thành người quản lý xuất sắc của cửa hàng kem ly. Phục vụ khách hàng của mình và bán ra đúng doanh số mong muốn trong ngày để cửa hàng của bạn làm ăn ngày càng phát đạt có thể mở rộng kinh doanh hơn nữa.

cửa hàng kem ly

Giới thiệu game cửa hàng kem ly: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhân viên bán hàng và kiêm luôn việc quản lý cửa hàng kem. Thực hiện các công việc của một nhân viên bán hàng đó chính là phục vụ khách hàng là những em nhỏ khi chúng có nhu cầu mua kem thưởng thức. Mỗi em nhỏ sẽ có một nhu cầu khác nhau. Bạn cần phải đáp ứng cho được những nhu cầu này của chúng, thu thập về cho mình số tiền lời hàng ngày từ việc bán kem cho trẻ em.

Chơi thêm: Game mỳ ý trộn thịt viên.

game cửa hàng kem ly

Hướng dẫn chơi game cửa hàng kem ly: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Thực hiện việc chế biến món kem thơm ngon hấp dẫn theo đúng như yêu cầu của các em nhỏ và thu tiền lời kiếm được từ chúng. Vì là món ăn hot trong ngày hè nên trẻ đến mua để thưởng thức rất đông. Bạn hãy cố gắng phục vụ hết những nhu cầu của bọn chúng đừng để chúng đợi lâu mà bỏ đi nha.

chơi game cửa hàng kem ly

Game quản lý cửa hàng kem ly cho bạn những trải nghiệm hay hấp dẫn. Đối với những bạn gái yêu thích kinh doanh. Nên chơi trải nghiệm qua trò chơi này để bắt đầu khám phá chinh phục các thử thách ở đây. Nâng cấp cửa hàng của mình ngày một lớn hơn và mở rộng kinh doanh phục vụ cho nhu cầu ăn uống của trẻ nhỏ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng kem ly

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng kem ly

Tất cả 1 nhận xét…

  1. đỗ thị tâm Vào lúc 4:35 pm ngày 30/05/2022 Trả lời

    chơi hay