Game Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Giới thiệu về Game Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân vô cùng ý nghĩa, chính vì vậy mà chú khỉ buồn cũng muốn tìm được món quà gì đó tặng người tình của mình. Nhưng để tìm ra món quà ý nghĩa chú ta phải giải đáp những câu đố hốc bùa ở đây, liệu anh chàng khỉ buồn có vượt qua những thử thách hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc hay không? Nếu có cùng tham gia vào trò chơi chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân này nha.

chú khỉ buồn 45

Giới thiệu game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân: Vẫn lối chơi thử thách quen thuộc với từng màn là những thách đố khác nhau, bạn cần hỗ trợ chú khỉ tìm ra câu giải đố, bước qua cánh cửa thử thách. Sẽ có những gợi ý nho nhỏ trong trò chơi này và bạn đừng bỏ qua những gợi ý đó để hoàn thành màn chơi một cách nhanh gọn xuất sắc nhất. Mang về thành tích cao cùng với món quà hấp dẫn, đưa người tình của bạn đến nơi thiên đường mà nơi đó chỉ có hai người.

Chơi thêm: Game Box phiêu lưu.

game chú khỉ buồn 45

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này một cách xuất sắc nhất có thể. Giúp anh chàng khỉ buồn vui trở lại bằng chính trí thông minh, quan sát và tương tác các sự vật hiện tượng có ở đây cùng với những gợi ý có trên màn hình để khỉ buồn đưa được người tình của mình đến nơi thiên đường của hai người.

chơi game chú khỉ buồn 45

Chơi game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà bạn được giao. Giải cứu người tình đang bị giam giữ đưa cô ấy thoát khỏi nơi quỷ ám về với nơi thiên đường. Chỉ cần sự thông minh nhanh nhẹn của bạn là mọi thứ có thể giải quyết một cách nhanh chóng gọn lẹ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Cảm nhận của bạn về Game Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Chưa có nhận xét…