Game Tìm đồ thất lạc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tìm đồ thất lạc

Giới thiệu về Game Tìm đồ thất lạc

Cô gái Anna có khá nhiều món đồ cá nhân, nhưng vì đức tính bừa bộn không biết phân loại và sắp xếp sao cho gọn gàng. Đó chính là lý do mà mỗi khi ra ngoài cô nàng luôn quánh quán với việc tìm các món đồ phụ kiện cần thiết cho mình. Tìm đồ thất lạc game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui thú nhất từ trước đến nay. Thử xem khả năng nhanh tay và nhanh mắt của bạn đến đâu nhé.

Tìm đồ thất lạc

Giới thiệu game tìm đồ thất lạc: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ công chúa Anna tìm cho mình những món đồ cần thiết trước khi ra khỏi nhà. Hãy quan sát những món bên dưới rồi quan sát bên trên xem chúng nằm đâu để tìm ra chúng, chọn đúng đồ bạn sẽ được cộng điểm còn chọn sai sẽ bị trừ nên hãy thận trọng trong việc chọn đừng chọn nhầm. Thời gian cho mỗi màn chơi là có quy định bạn cần thao tác nhanh gọn nhất có thể để mang về cho mình điểm số cao bằng cách hoàn thành việc tìm kiếm trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể.

Chơi thêm: Game lắp ráp siêu nhân.

Game tìm đồ thất lạc

Hướng dẫn chơi game tìm đồ thất lạc: Sử dụng chuột trái để thực hiện việc tìm đồ, nhấn chuột vào đồ vật cần tìm. Quan sát nhanh và tìm ra những món đồ vật có trong căn phòng, nhìn từ trái sang phải và từ trên xuống dưới như vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được những món đồ cần thiết trong thời gian ngắn.

chơi game tìm đồ thất lạc

Chơi game tìm đồ thất lạc sân chơi cho bạn thể hiện khả năng nhanh tay nhanh mắt của bạn trong việc tìm kiếm đồ vật. Với đồng đồ xáo trộn linh tinh bạn hãy xới tung chúng lên tìm kiếm nhanh những món đồ yêu cầu, qua mỗi màn chơi số đồ vật cần tìm sẽ càng ngày càng nhiều. Hãy cố gắng tìm hết chúng trước khi thời gian kết thúc nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tìm đồ thất lạc

Cảm nhận của bạn về Game Tìm đồ thất lạc

Chưa có nhận xét…