Game Box phiêu lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Box phiêu lưu

Giới thiệu về Game Box phiêu lưu

Box phiêu lưu thuộc thể loại game hành động vui nhộn thú vị dành cho các game thủ trong mọi lứa tuổi khác nhau. Trò chơi kể về cuộc hành trình của anh chàng Box, đang khám phá thế giới và nhiều điều thú vị ở đây, nhưng những thử thách luôn đặt ra và yêu cầu anh chàng phải hoàn thành để mở ra cánh cửa đi tiếp cho màn chơi tiếp theo. Hãy hỗ trợ anh chàng chinh phục hết tắt cả những cánh cửa có trong trò chơi này nhé.

box phiêu lưu

Giới thiệu game Box phiêu lưu: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là đồng hành cùng nhân vật Box qua những chặng đường di chuyển. Có tổng cộng 30 cánh cửa được mở ra với độ thử thách ở từng màn là khác nhau ban đầu sẽ là những thử thách đơn giản nhưng càng về sau mức độ thử thách sẽ tăng cao dần. Người chơi cần phải thông minh và sáng suốt hơn trong việc tính toán di chuyển của mình.

Chơi thêm: Game người bạn tuyệt vời.

game box phiêu lưu

Hướng dẫn chơi game box phiêu lưu: Bạn sử dụng các phím mũi tên để giúp nhân vật Box di chuyển, tránh né các vật cản có trên đường đi hoàn thành các thử thách trong màn chơi một cách xuất sắc nhất có thể dành lấy điểm số cao cũng như cơ hội bước qua cánh cửa kế tiếp. Những ngôi sao cho trên đường đi bạn đừng quên thu thập chúng lại để có thêm điểm số nhé.

chơi game box phiêu lưu

Box phiêu lưu là một hành trình đầy thú vị với nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn phía trước. Để chinh phục đoạn đường thử thách nó không chỉ đòi hỏi tính trí tuệ cao mà còn ở sự thử thách khám phá của bạn nữa. Không có lý do gì để chần chừ việc tham gia và trải nghiệm ngay từ bây giờ, cùng tham gia vào trò chơi để chinh phục nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Box phiêu lưu

Cảm nhận của bạn về Game Box phiêu lưu

Chưa có nhận xét…