Game Chiến thuật đặt bom 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến thuật đặt bom 3

Giới thiệu về Game Chiến thuật đặt bom 3

Bạn thích thể loại game hành động vậy thì đừng bỏ qua phiên bản game chiến thuật đặt bom 3 này nha. Trò chơi với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi. Khác hẳn những trò game đặt bom khác ở phiên bản này bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ toàn diện về lối chơi cũng như thiết kế đồ họa và nhân vật trong game này.

chiến thuật đặt bom 3

Giới thiệu game chiến thuật đặt bom 3: Vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là cài đặt bom cho nó phát nổ mở đường đi. Làm thông đường đi càng nhanh càng tốt, trên đường đi có bao nhiêu vật phẩm chiến công hãy thu thập chũng lại. Đừng để đối thủ của bạn thu thập hết những món vật phẩm có giá trị này hết trước bạn, di chuyển nhân vật chơi với thao tác nhanh uyển chuyển. Đặt bom vào những khu vực cần thiết sau khi đặt bom xong chạy nhanh để tránh bom nếu để dính bom bạn sẽ đen thui và mất mạng cuộc chơi coi như chấm dứt.

Chơi thêm: Game đặt bom thời tam quốc.

game chiến thuật đặt bom 3

Hướng dẫn chơi game chiến thuật đặt bom 3: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác điều khiển và di chuyển nhân vật một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất có thể. Tránh đừng để bom làm ảnh hưởng nếu không bạn sẽ là người thua cuộc và cuộc chơi của bạn sẽ chấm dứt ngay sau khi bạn dính bom. Thu thật hết các món vật phẩm có trong game đừng để kẻ thù của bạn thu thập hết chúng trước.

chơi game chiến thuật đặt bom 3

Cùng chơi game chiến thuật đặt bom 3 cùng khám phá những thú vui mới mẻ nhất có trong trò chơi này. Bạn sẽ có thời gian để chinh phục những thử thách những trải nghiệm vui thú nhất mà những phiên bản game khác không hề có được. Giờ thì vào chơi game ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến thuật đặt bom 3

Cảm nhận của bạn về Game Chiến thuật đặt bom 3

Chưa có nhận xét…