Game Chú khỉ buồn 25 hóc búa vui vẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 25 hóc búa vui vẻ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Chú khỉ buồn 25 hóc búa vui vẻ

Chào bạn, chúng ta lại gặp nhau trong series của trò chơi giải đố nổi tiếng này. Game Chú khỉ buồn 25 là phiên bản được đánh giá cao bởi chính những người đã từng chơi game chú khỉ buồn. Với nhiều màn chơi khó được sắp xếp một cách logic, khiến cho game thủ khó có thể bỏ qua. Thậm chí có người đã ngồi hàng giờ trên máy tính để chơi trò chơi này. Và bạn sẽ là người tiếp theo nghiện game này cho mà xem!

Game Chú khỉ buồn 25

Giới thiệu Game Chú khỉ buồn 25: Nếu như bạn chưa biết gì về trò chơi này, thì mình sẽ giới thiệu sơ qua một chút về nó. Đây là một game cực hay về giải mã những câu đó hóc búa trong game. Câu đố hóc búa ở đây không phải là câu đố bằng chữ, mà là những câu đố thuộc dạng mật mã mở khóa. Những mật mã này vô cùng đa dạng khiến cho người chơi phải chạy vạy khắp nơi tìm kiếm gợi ý. Vì thế để chơi được game này, người chơi sẽ cần phải có một bộ óc suy nghĩ nhạy bén.

Chơi Game Chú khỉ buồn 25

Hướng dẫn chơi Game Chú khỉ buồn 25: Trước khi chuẩn bị cho mình một cái đầu thông minh, bạn cần xem qua phần hướng dẫn này để biết được cách chơi game. Dùng chuột để nhấp vào những thứ có trên màn hình để thu thập chúng. Hãy cố gắng thu thập tất cả những gì có thể. Sau đó nhấp vào những nhân vật “khả nghi” trong game. Nếu cần gì họ sẽ hiện yêu cầu lên. Ghi nhớ yêu cầu đó của họ để tìm đúng thứ mà họ yêu cầu.

Chú khỉ buồn 25

Game Chú khỉ buồn 25 này có nhiều khu vực khác nhau, nhấp vào mũi tên màu vàng để di chuyển qua lại giữa các khu vực. Sau đó tiếp tục tìm những thứ mà bạn có thể thu thập. Gặp phần giải mã nào thì hay quan sát xung quanh xem có gợi ý gì không? Nếu không có thì qua khu vực khác tìm kiếm gợi ý. Vì chắc chắn rằng mọi mật mã trong game đều có gợi ý của nó, đôi khi bạn lại phải mở một mật mã khác để tìm được gợi ý cho mật mã trước đó. Khá hóc búa phải không nào?

Chúc bạn chơi Game Chú khỉ buồn 25 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú khỉ buồn 25 hóc búa vui vẻ

Cảm nhận của bạn về Game Chú khỉ buồn 25 hóc búa vui vẻ

Chưa có nhận xét…