Game Bữa tối của zombie 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bữa tối của zombie 2

Giới thiệu về Game Bữa tối của zombie 2

Thành công nối tiếp của phiên bản 1 là sự ra đời của phiên bản bữa tối của zombie 2. Phiên bản nâng cấp với nhiều thử thách cao cho người chơi chinh phục. Nhiều thây đổi khác biệt để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bạn yêu thích thể loại thử thách trí tuệ, có sẵn đầu óc tư duy sáng tạo sẵn sàn có chiến thuật chơi hay. Không có lý do gì để bạn chối từ một trò game hay xuất sắc như vậy đúng không nào.

bữa tối của zombie 2

Giới thiệu game bữa tối của zombie 2: Những chú zombie đang lên chiến dịch tấn công vào thành phố. Mục đích của chúng là tìm kiếm thức ăn, dựa vào yếu tố này bạn hãy dụ chúng ra khỏi hang. Sử dụng thức ăn có mùi hương thơm hấp dẫn để dụ chúng ra. Hãy chọn một vị trí thích hợp đặt thức ăn để hương thơm bay qua chỗ chúng trú ấn. Khi chúng tìm đến thức ăn sẽ đi qua cái bẫy chết người mà bạn giăng ra chờ sẵn ở đó. Hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới. Chinh phục những thử thách mới đặt ra ở phía trước.

Chơi thêm: Game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống.

game bữa tối của zombie 2

Hướng dẫn chơi game bữa tối của zombie 2: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Số não dùng để như zombie luôn có giới hạn và bọn chúng xuất hiện càng nhiều. Cần có một cái đầu tính toán thông minh làm sao đặt miếng bánh ở vị trí thích hợp nhất. Để những con zombie này xuất hiện là chúng chui vô ăn đồ ăn là dính bẫy của bạn luôn, chúng càng đông số lượng đồ ăn nhiều hơn nhưng sẽ có giới hạn. Vì vậy bạn hãy tận dụng đồ ăn một cách có ý nghĩa không lãng phí.

chơi game bữa tối của zombie 2

Chơi game bữa tối của zombie 2, chinh phục các màn thử thách trí tuệ tăng cao dần. Người chơi cần có chiến lược lẫn sách lược chơi sao cho thật hay, sử dụng thức ăn sao cho hợp lý để mục đích cuối cùng mang về hiệu quả cao nhất. Hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất, điểm số bạn đạt được cố gắng là điểm số cao nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bữa tối của zombie 2

Cảm nhận của bạn về Game Bữa tối của zombie 2

Chưa có nhận xét…