Game Ô chữ tử thần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ô chữ tử thần

Giới thiệu về Game Ô chữ tử thần

Cùng đến với trò game giải đáp câu đố để giải cứu những người tù nhân ở đây. Vận mệnh của họ phụ thuộc hoàn toàn vào độ thông minh của bạn. Nếu bạn giải đáp câu đố trúng chính xác tù nhân sẽ được thả ra còn nếu bạn giải đáp sai đồng nghĩa với việc đưa họ đến gần hơn với cái giá treo cổ, liệu bạn có làm được điều ấy hay không? Nếu có thì cùng tham gia để giải cứu cho nhân vật tù bình trong trò chơi ô chữ tử thần này nào.

ô chữ tử thần

Giới thiệu game ô chữ tử thần: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giải đáp những câu đố mà tử thần đang đặt ra ở đây, bạn được quyền đoán lần lượt các chữ cái. Nếu bạn đoán chính xác thì tử thần sẽ trả tù nhân cho họ được sống được tự do còn sai thì đương nhiên bạn biết cái hồi kết rồi ấy. Bạn trả lời càng nhanh càng nhiều tù binh sẽ giải cứu nên hãy cố gắng hết sức mình để giữ lại mạng sống cho chính họ.

game ô chữ tử thần

Hướng dẫn chơi game ô chữ tử thần: Các thao tác trong trò chơi này bạn sử dụng chuột để thực hiện, vận dụng trí thông minh nhanh nhẹn của mình để tìm và giải đáp ra ô chữ mà tử thần giao đố. Các câu hỏi liên quan đến kiến thức lịch sử, toán học và địa lý, bạn hãy chọn một chế độ chơi phù hợp trong tắt cả các chế độ chơi ở đây nha.

Chơi thêm: Game chiếc nón kì diệu.

choi game ô chữ tử thần

Bạn có muốn chinh phục những thách thức của tử thần hay không? Vào game để xem bản lĩnh trí thông minh của mình đến đâu giải cứu cho họ. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn đấy, hãy là một game thủ thông minh và tốt bụng khi tham gia trò chơi ô chữ tử thần này nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ô chữ tử thần

Cảm nhận của bạn về Game Ô chữ tử thần

Chưa có nhận xét…