Game Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Giới thiệu về Game Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Bạn thích thú với những trò game trí tuệ hay hấp dẫn vậy thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm trò chơi hay mang tên công chúa Juliet thoát khỏi ống cống. Cô nàng bổng dưng bị những con vật gớm ghiết bắt giam dữ tại một ống cống dơ bẩn của thành phố. Bằng mọi giá công chúa phải thoát khỏi nơi đây. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy thoát ra ngoài khỏi sự giam cầm của những con quái vật đáng sợ này nha.

Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Giới thiệu game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống: Bối cảnh trò chơi diễn ra là lúc công chúa đang trong phòng tắm bỗng dưng bị những con vi khuẩn kinh tởm từ đâu đó dưới nền nhà xuất hiện. Chúng bắt cóc nàng rồi giam cầm dưới một cái ống cống thối nát của thành phố, chỉ có một mình nơi đây công chúa vô cùng hoảng sợ, nàng đang cố gắng tìm mọi cách thoát khỏi ống cống nhưng bằng cách nào đây. Hãy giúp đỡ nàng ấy thoát khỏi nơi đây bằng chính sự thông minh nhanh nhẹn của bạn bằng cách đánh lừa những con côn trùng và vi khuẩn ở đây để tìm đường ra nhé.

Chơi thêm: Game phép thuật của Elsa.

game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Hướng dẫn chơi game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống: Sử dụng chuột trái để hoàn thành nhiệm vụ của bạn là tìm ra manh mối. Giúp cho nàng công chúa thoát khỏi ống cống, trước tiên là bạn phải tìm cách cởi trói cho nàng công chúa, sau đó thiết kế cho nàng một chiếc bè bằng những mảnh ghép để thoát ra khỏi ống cống hôi hám này. Sử dụng các loại thuốc xịt diệt côn trùng và kê các món đồ vật lại tạo thành cái thang leo lên khỏi ống cống.

chơi game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Giải thoát công chúa Juliet thoát khỏi ống cống thuộc thể loại trò game hành động hay hấp dẫn. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay, các thử thách được giăng ra chờ bạn chinh phục xử lý. Hãy hoàn thành điều này thật xuất sắc để người khác biết được bạn tài tình như thế nào nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Chưa có nhận xét…