Game Batman tìm đường
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Batman tìm đường

Giới thiệu về Game Batman tìm đường

Batman nhân vật anh hùng đang bị tấn công và bị chặn đường bởi những quả bom. Bạn hãy giúp cho nhân vật này thoát khỏi nơi đây bằng cách mở đường sang cánh cổng phía bên kia một cách thành công. Một trò chơi mang tính chất thách thức trí tuệ cao và để hoàn thành điều này quả là không đơn giản chút xíu nào cho bạn. Chơi thử game Batman tìm đường khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào.

chơi game Batman tìm đường

Giới thiệu game Batman tìm đường: Mỗi màn chơi ở đây sẽ là thách thức lớn cho nhân vật Batman. Cần chinh phục những thách thức có trong trò chơi này, cố gắng đẩy quả bom để tìm đường di chuyển sang cổng bên đối diện, sử dụng phím mũi tên để di chuyển. Bạn cần lưu ý là mỗi bài đều giới hạn bước di chuyển của mình cho nên cần tính toán sao cho thật kỹ lưỡng các bước đi di chuyển trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao xuất sắc bằng cách chinh phục hết các thử thách có trong trò chơi này.

game Batman tìm đường

Hướng dẫn chơi game Batman tìm đường: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác điều khiển di chuyển nhân vật. Hãy tính toán sao cho thật kỹ lưỡng các bước đi, làm sao đó để đẩy quả bom sang một bên và giúp cho nhân vật đi qua được cánh cửa còn lại. Như vậy là bạn đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này rồi.

Chơi thêm: Game 13 ngày sinh tử.

Batman tìm đường

Chơi game Batman tìm đường chinh phục những thách thức lớn có trong cuộc chơi này. Trở thành nhân vật chính và bắt đầu hành trình giải thoát cho chính bản thân mình. Đẩy những quả bom sang một bên và dọn đường đi tiếp cho chính mình, tuyệt vời và xuất sắc quá đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Batman tìm đường

Cảm nhận của bạn về Game Batman tìm đường

Chưa có nhận xét…