Game 13 ngày sinh tử
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 13 ngày sinh tử

Giới thiệu về Game 13 ngày sinh tử

Game 13 ngày sinh tử kể về trận chiến đẫm máu giữa anh hùng và những tên khủng bố đáng sợ. Bọn chúng rất đông và có vũ khí vô cùng lợi hại, cuộc chiến kéo dài liên tiếp 13 ngày và những trận đấu diễn ra liên hồi không có thời gian để thở. Chỉ với một sơ suất nhỏ thôi thì bất lợi sẽ thuộc về bạn nên hãy cố gắng thật nhanh nhẹn nhất có thể trong việc tấn công hạ địch thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

chơi game 13 ngày sinh tử

Giới thiệu game 13 ngày sinh tử: Tham gia vào cuộc chiến sinh tử bạn sẽ đóng vai nhân vật chính hoàn thành sứ mệnh cao cả. Xông ra ngoài trận chiến và bắt đầu hành trình tiêu diệt hết những tên khủng bố có vũ khí hiện đại đáng sợ ở đây. Khi chúng chỉ vừa xuất hiện trong tằm ngắm thôi hãy ngay lập tức bắn hạ chúng trong vòng một nốt nhạc, không cho chúng có cơ hội di chuyển về phía bạn tấn công ngược lại khiến bạn bị mất máu. Đạn không giới hạn nên hãy làm thật tốt bắn liên hồi về phía những tên khủng bố.

Chơi thêm: Game hiệp sĩ dê.

game 13 ngày sinh tử

Hướng dẫn chơi game 13 ngày sinh tử: Mọi thao tác trong trò chơi bạn sử dụng chuột để ngắm bắn và nhấn chuột trái để nhả đạn hạ chúng. Khi hết đạn nạp đạn bằng phím space hãy để ý bắn hạ những tên khủng bố cho thật chuẩn xác khi chúng còn ở thật xa không cho chúng có cơ hội ngược trở lại tấn công bạn.

Chơi thêm: Game cuộc chiến người và quái.

13 ngày sinh tử

Chơi game 13 ngày sinh tử chinh phục những thách thức khó khăn nhất của cuộc chơi. Mỗi ngày trôi qua là cuộc chiến vô cùng cam go và bạn cần hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất mang về cho mình thành tích thật cao trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 13 ngày sinh tử

Cảm nhận của bạn về Game 13 ngày sinh tử

Chưa có nhận xét…