Game Ben 10 nhảy dù
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 nhảy dù

Giới thiệu về Game Ben 10 nhảy dù

Những tên người ngoài hành tinh đang tìm mọi cách tấn công đánh phá hoại trái đất của chúng ta. Gây nguy hại vô cùng lớn và đặc biệt là những người dân vô tội nơi đây họ cực kì lo sợ, làm cách nào đó để tiêu diệt bọn chúng. Lấy lại cuộc sống bình yên cho những cư dân nơi đây, trước tình thế cấp bách này Ben 10 nhảy dù nhân vật anh hùng đã dám một mình đứng dạy tấn công hạ gục bọn chúng trong vòng một nốt nhạc.

chơi game Ben 10 nhảy dù

Giới thiệu game Ben 10 nhảy dù: Hóa thân thành nhân vật Ben 10 và tiến hành việc  tiêu diệt những tên địch đáng ghét ở đây trong thời gian một nốt nhạc. Khi nhảy từ trên cao xuống lúc này những tên người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện trong tầm ngắm của bạn. Nhanh tay bắn hạ hết bọn chúng và bạn cũng đừng quên tránh né khi chúng tấn công. Nếu bị ăn đạn quá nhiều từ những tên khủng bố này hết máu bạn cũng dễ bị out khỏi trò chơi lắm. Nhưng đây là điều tối kỵ và một game thủ đỉnh của đỉnh bạn không nên để điều này xẩy ra nha.

game Ben 10 nhảy dù

Hướng dẫn chơi game Ben 10 nhảy dù: Nhanh tay bắn phá và hạ gục chúng trong thời gian một nốt nhạc, bạn sử dụng các phím ASDW để di chuyển và nhấn chuột trái để bắn hoặc sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và nhấn phím space để thực hiện những cú đánh đầu. Những màn tấn công hãy thực hiện nhanh chóng và dồn dập nhất có thể để mang điểm số về cho mình, triệt hạ không soát tên người ngoài hành tinh nào. Cho những người xung quanh biết được sức mạnh của Ben 10 là như thế nào.

Ben 10 nhảy dù

Ben 10 nhảy dù trò chơi hay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Liệu bạn có muốn trở thành siêu anh hùng với những màn chinh phục thử thách mang tính thách thách ngày càng cao hay không? Nếu có vào chơi game ngay để trải nghiệm những điều thú vị đó nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 nhảy dù

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 nhảy dù

Chưa có nhận xét…