Game Ninja Rùa VS Siêu Nhân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Rùa VS Siêu Nhân

Dùng CHUỘT để ngắm và Nhấp trái chuột để bắn. Phím SPACE để thay đạn.

Giới thiệu về Game Ninja Rùa VS Siêu Nhân

Chơi game Ninja Rùa VS Siêu Nhân bạn sẽ đến với 1 game đối kháng chiến đấu cực hay, trong game này Ninja rùa và Siêu nhân được bố trí phân chia thành 2 phe và phải chiến đấu với nhau. Sự thú vị còn nằm ở chổ vũ khí họ sử dụng vẫn là những cái xẻng 3 chọt, những thanh gươm ánh sáng, tuy nhiên các vũ khí này có thể phóng điện ở tầm xa, mời bạn cũng xem qua cách chơi nhé.

Đối với những ai lần đầu chơi game thì quả thật không quá khó để hiểu ngay cách chơi, bạn sẽ dùng Chuột canh đối tượng và nhấp Chuột liên tục để bắn, phím Space mỗi khi hết đạn để thay đạn. Trong game đối kháng chiến đấu hay này, sẽ có nhiều level khác nhau và mỗi level có độ khó đặc trưng riêng, ngoài ra hình ảnh đẹp cũng là 1 phần khiến người chơi rất thích thú và yêu thích.

Để chơi game hay này được tốt nhất, bạn cần chú ý thanh máu bên dưới màn hình chính, nếu thanh máu này bị tụt xuống mức thấp nhất là bị thua cuộc ngay. Nếu bạn đã chơi qua game Đột Kích thì có thể thấy giữa 2 game có cách chơi gần giống nhau, điều này đã làm các fan hâm mộ Đột kích vô cùng thích thú tham gia ngay.

Hãy chơi game và ghi được các điểm số cao nhất về cho mình nhé. Game sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng khá hiệu quả đấy. Chúc bạn chơi game vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Rùa VS Siêu Nhân, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Rùa VS Siêu Nhân

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Rùa VS Siêu Nhân

Chưa có nhận xét…