Game Ben 10 bóng chày
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 bóng chày

Giới thiệu về Game Ben 10 bóng chày

Ở phần chơi hôm trước chúng ta đã cùng nhân vật Ben 10 tham gia hành trình chinh phục các thử thách mạo hiểm trên đường đua đầy thử thách. Hôm nay chúng ta sẽ cùng anh chàng bước chân lên sân thi đấu bóng chày, tại đây cậu ta phải đánh trúng những phù hiệu giăng sẵn ở phía trước. Có tổng cộng 30 màn chơi đang chờ đón bạn hãy cố gắng chinh phục hết những màn chơi trong game Ben 10 bóng chày ở đây nào.

Ben 10 bóng chày

Giới thiệu game Ben 10 bóng chày: Tham gia vào trò chơi này hãy giúp nhân vật Ben 10 điều khiển cây gạy đánh bóng chày của mình, vung lên đúng thời điểm khi bóng rơi vào tầm bắn. Tác động lực để nó tung lên đánh trúng hạ huy hiệu ở đằng trước. Như vậy là bạn nhận được điểm thưởn từ trò chơi rồi, cố gắng hoàn hết các hạng mục thử thách có trong trò chơi này. Tổng cộng 30 màn chơi với nhiều thử thách khác nhau và bạn cần chinh phục nó một cách xuất sắc nhất có thể mang về cho mình điểm số cực kì cao.

game Ben 10 bóng chày

Hướng dẫn chơi game Ben 10 bóng đá: Tham gia chơi game Ben 10 bóng chày bạn sẽ được một lần thử nghiệm cái cảm giác là một vận động viên đánh bóng chày nó như thế nào? Điều đó thật sự thú vị ra sao. Sử dụng chuột để chọn hướng dánh khi bóng rơi xuống, di chuyển chuột để điều khiển tầm đánh bóng theo hướng thích hợp nhất.

chơi game Ben 10 bóng chày

Cùng chơi game Ben 10 bóng đá, trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được khám phá, được trải nghiệm trò chơi mà ngoài đời bạn không thể nào được chơi vì điều kiện không cho phép, nhưng chỉ cần sở hữu chiếc máy tính có kết nối internet bạn có thể làm được mọi thứ mà mình mong muốn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 bóng chày

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 bóng chày

Chưa có nhận xét…