Game Barbie làm bữa sáng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Barbie làm bữa sáng

Giới thiệu về Game Barbie làm bữa sáng

Cô nàng Barbie đang chuẩn bị làm bữa ăn sáng, món mà cô định làm là món trứng chiên. Trước giờ cô nàng này chưa từng vào bếp nên rất hậu đậu trong việc bếp nút, vậy nên cô ta đang cần sự trợ giúp từ phía bạn. Hãy giúp đỡ Barbie làm bữa sáng thơm ngon hấp dẫn để phục vụ chính bản thân mình cùng với những người thân trong gia đình nào.

Barbie làm bữa sáng

Giới thiệu game Barbie làm bữa sáng: Nhiệm vụ của bạn trong game này đó chính là hỗ trợ nhân vật Barbie làm món trứng chiên thơm ngon hấp dẫn. Trước tiên là đập trứng, đánh trứng theo như chỉ dẫn của dấu mũi tên, các nguyên liệu cùng với dụng cụ đã có đầy đủ và sẵn sàn trong bếp. Việc còn lại của bạn là sơ chế nguyên liệu, làm món trứng chiên cùng với những thực phẩm khác nữa để tạo nên bữa ăn sáng tuyệt vời từ những thứ đơn giản này.

Chơi thêm: Game học làm chả cá Mexico.

game Barbie làm bữa sáng

Hướng dẫn chơi game Barbie làm bữa sáng: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột kéo quả trứng đập vào thành tô để lấy lòng trứng, cho máy xay đánh tan lòng trứng. Mọi thao tác cứ thực hiện đi thực hiện lại theo đúng như hướng dẫn với những nguyên liệu có sẵn, hãy giúp đỡ cô gái chế biến thành công món trứng chiên nhé.

chơi game Barbie làm bữa sáng

Nấu ăn món trứng chiến và món trứng luột là đơn giản dễ làm nhất, nhưng điều đó với những cô gái vừa mới bắt đầu học bếp là vô cùng khó khăn. Cho nên, bạn hãy cố gắng làm thật tốt để Barbie có thể hoàn thành việc nấu nướng một cách xuất sắc nhất. Tự chế biến cho mình món ăn sáng thơm ngon mỗi ngày.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Barbie làm bữa sáng

Cảm nhận của bạn về Game Barbie làm bữa sáng

Chưa có nhận xét…