Game Bánh Quy Sô-Cô-La
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh Quy Sô-Cô-La

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Bánh Quy Sô-Cô-La

Bánh Quy Sô-Cô-La – Chocolate Chips Cookies là game thuộc thể loại nấu ăn được thiết kế giành riêng cho các bạn gái với nội dung sinh động sẽ mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn thật thoải mái cùng những kiến thức nấu ăn bổ ích. Toàn bộ các nguyên liệu và qui trình thực hiện món ăn đều được mô phỏng đúng theo thực tế nên đây hoàn toàn có thể coi là một bài học nấu ăn dành cho người chơi.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là hoàn thành món bánh quy sô-cô-la theo sự hướng dẫn của game với thời gian nhanh thất có thể, trong quá trình chơi điểm sẽ được tính dựa trên thời gian bạn hoàn thành các công đoạn. Để tìm hiểu kỹ thêm về các nguyên  liệu cùng qui trình thực hiện món ăn này bạn hãy “CLICK CHUỘT” vào dòng chữ “RECIPE”. Hãy bắt đầu trổ tài nấu ăn của bạn đi nào, hoàn thành món bánh quy sô-cô-la thật hấp dẫn với thời gian nhanh nhất bạn có thể.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Bánh Kem Trái CâyGà QuayBánh Nướng Xốp, Burger Phó-MátKhoai Tây Chiên Ngọt, Xà Lách GàSúp Khoai Tây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bánh Quy Sô-Cô-La, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh Quy Sô-Cô-La

Cảm nhận của bạn về Game Bánh Quy Sô-Cô-La

Chưa có nhận xét…