Game Nhíp ảnh gia nghiệp dư
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhíp ảnh gia nghiệp dư

Giới thiệu về Game Nhíp ảnh gia nghiệp dư

Bạn chuẩn bị có một chuyến đi chụp ảnh xa, với tư cách là một nhíp ảnh gia nghiệp dư. Hãy chuẩn bị mọi thứ cho thật tốt từ trang phục cho đến phụ kiện đi kèm phải thật hài hòa với phong cách của một nhíp ảnh gia nghiệp dư. Với một cô gái xinh đẹp hãy bắt tay vào việc chuẩn bị mọi thứ để có được chuyến đi thật thú vị nhất có thể nhé.

nhíp ảnh gia nghiệp dư

Giới thiệu game nhíp ảnh gia nghiệp dư: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là chọn lựa cho nhân vật của mình một trang phục thật xinh xắn và nổi bật. Lưu ý là trang phục cần phải hợp với địa điểm mà bạn muốn đến, bạn sẽ chụp hình tại một cánh đồng cỏn bao la xanh ngát. Hay một xứ sở tuyết trắng với khung cảnh đầy lãng mạn, bạn hãy thể hiện gu thẫm mỹ của mình để tạo ra những phong cách thời trang hợp với khung cảnh. Biến cô gái trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn nữa, bạn được làm bất kì những gì mà mình thích trong trò chơi này, tuyệt vời còn gì bằng đúng không nào.

Chơi thêm: Game mùa hè ở Hawaii.

game nhíp ảnh gia nghiệp dư

Hướng dẫn chơi game nhiếp ảnh gia nghiệp dư: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Chọn lựa trang phục theo đúng phong cảnh và phong cách mà mình yêu thích. Chọn ra những món phụ kiện xinh xinh đi kèm còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào, ngay bây giờ nhanh tay vào game khám phá và làm những gì mình thích đi nào.

chơi game nhíp ảnh gia nghiệp dư

Thể hiện phong cách trang phục đẹp độc đáo với nhiều điều hay vui thú phía trước đang chờ đón bạn. Hãy thể hiện là một chuyên gia thiết kế tài ba nhất, sáng tạo ra những bộ trang phục đẹp xinh gọn gàng đúng với phong cách của một nhíp ảnh gia. Từ kiểu tóc, màu trang phục và phụ kiện đi kèm, bạn cần phối chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nhíp ảnh gia nghiệp dư

Cảm nhận của bạn về Game Nhíp ảnh gia nghiệp dư

Chưa có nhận xét…