Game Học làm chả cá Mexico
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Học làm chả cá Mexico

Giới thiệu về Game Học làm chả cá Mexico

Cô nàng Sarah rất thích nấu ăn và muốn chế biến món chả cá thơm ngon đặc biệt. Nhưng bản tính lại khá vụng về trong việc nấu ăn nên cô nàng muốn đăng ký tham gia lớp dạy nấu ăn từ những chuyên gia hàng đầu. Vừa đúng lúc lớp dạy nấu ăn online học làm chả cá Mexico vừa mở và đang tuyển sinh nên Sarah đã đăng ký vào lớp học này. Bạn với tư cách là chuyên gia nấu ăn hàng đầu thế giới hãy chỉ dạy cho cô nàng thật tận tình nhé.

học làm chả cá Mexico

Giới thiệu game học làm chả cá Mexico: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là dạy cho học viên của mình biết cách thức chế biến món chả cá theo phong cách của Mexico này. Bước đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ chế biến. Bước tiếp theo là sơ chế và vò viên để tạo nên những miếng chả cá hấp dẫn, chiên lên cho ra đĩa trang trí là công đoạn cuối cùng. Thao tác bạn cần thực hiện nhanh gọn lẹ đúng thời gian quy định, mỗi công đoạn sẽ có khoản thời gian nhất định. Hoàn thành xong chậm trễ coi như màn chơi đó bạn không ghi được điểm và các chuyên gia sẽ đánh giá thấp về bạn.

game học làm chả cá Mexico

Hướng dẫn chơi game học làm chả cá Mexico: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, các công đoạn thực hiện có chỉ dẫn của các chuyên gia. Bạn chỉ cần thao tác theo gợi ý cũng như chỉ dẫn của chuyên gia ở đây, hoàn thành các công đoạn càng nhanh càng chuẩn xác nhất có thể, đồng nghĩa điểm số mà người chơi nhận về sẽ rất cao cùng với sự khen ngợi từ đầu bếp chuyên gia.

Chơi thêm: Game làm bánh Vatentine.

chơi game học làm chả cá Mexico

Để có thể làm món bánh chả cá thơm ngon hấp dẫn không quá khó. Bạn chỉ cần đăng ký tham gia vào lớp học nấu ăn ngon hấp dẫn này các chuyên gia ở đây sẽ giúp đỡ bạn. Họ không ngần ngại chia sẻ những bí quyết hay để bạn nấu món ăn ngon hơn phục vụ bản thân và những người thân trong gia đình mình. Cuối cùng chúc bạn có ngày giải trí cuối tuần thật tuyệt vời nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Học làm chả cá Mexico

Cảm nhận của bạn về Game Học làm chả cá Mexico

Chưa có nhận xét…