Game Bạn muốn hẹn hò
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bạn muốn hẹn hò

Giới thiệu về Game Bạn muốn hẹn hò

Game show truyền hình bạn muốn hẹn hò thu hút đông đảo người tham gia. Bởi tính thú vị của nó nhất là những cô nàng chua tìm được nữa kia của mình. Trò chơi sẽ giúp bạn tìm được một nữa còn lại tương xứng với ngoại hình của mình. Trước khi đến buổi hẹn bạn hãy chọn cho mình một trang phục thật đẹp thật xinh xắn đáng yêu nhé.

bạn muốn hẹn hò

Giới thiệu game bạn muốn hẹn hò: Tham gia vào trò chơi này bạn cần kiếm cho mình một trang phục thật đẹp, một mái tóc thật xinh và đi cùng với đôi giày thật hợp thời trang. Có như vậy bạn mới thu hút được các chàng trai và kiếm cho mình chàng trai thật dễ thương đáng yêu. Nữa kia luôn bí ẩn chỉ khi màn chơi kết thúc bạn mới biết được anh chàng đó là ai, cùng chờ đón sự  bất ngờ đó nào.

Chơi thêm: Game nụ hôn lãng mạng.

game bạn muốn hẹn hò

Hướng dẫn chơi game bạn muốn hẹn hò: Sử dụng chuột để bắt đầu vòng quay chọn trang phục cho mình. Hãy canh hướng những trang phục mà bạn ưng ý rồi dừng chúng lại. Có một chút yếu tố may rủi trong trò chơi này khi bạn lựa chọn đôi khi sẽ không như ý muốn, chàng trai của cuộc đời mình cũng vậy. Không phải lúc nào bạn chọn lựa cũng sẽ theo như ý muốn.

chơi game bạn muốn hẹn hò

Chơi game bạn muốn hẹn hò, khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Tính thú vị và sự bất ngờ luôn ở phút cuối trò chơi, khi cánh cửa được mở ra bạn mới biết được chàng trai mà mình chọn cho cuộc đời này là ai và như thế nào. Chúc bạn tìm được người tốt như ý muốn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bạn muốn hẹn hò

Cảm nhận của bạn về Game Bạn muốn hẹn hò

Chưa có nhận xét…