Game Anh Hùng MIN
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Anh Hùng MIN

Theo các hướng dẫn trong game. Cụ thể như sau: - Dùng các phím LÊN. XUỐNG. TRÁI, PHẢI điểu chỉnh nhân vật. - Nhấn phím SPACE đối thoại với NPC để chiến đấu và tìm chìa khóa qua màn, trong quá trình chiến đấu nên chọn skill và kết thúc chiến đấu ta có quyền chọn lợi phẩm. - Gặp các NPC mua vật phẩm tăng công kích năng lực nhân vât.

Giới thiệu về Game Anh Hùng MIN

Anh Hùng MIN – Hero Of Sage là thể loại game nhập vai đi cảnh có nội dung hay và hình ảnh sống động như thật, cốt truyện xoay quanh cuộc truy tìm các chìa khóa để qua cửa tìm đường đến màn cuối.

Trong quá trình chơi game người chơi sẽ phải đối thoại với các NPC bằng phím SPACE và đánh trận với các quái vật bằng chiến thuật của mình, với đặc tính chiêu thức đẹp và có thể nâng cấp khi đủ mạnh là điểm nổi bật thu hút lượng người chơi rất cao vì càng lên cao người chơi sẽ có cơ hội thu phục được nhiều con vật cưng phụ mình chiến đấu, bên cạnh đó lựa chọn chiêu thức mà người chơi cho rằng mạnh nhất cho con vật cưng đó để nâng cấp. Hãy thưởng thức sự thú vị của game nhập vai đi cảnh này và post lên con vật cưng có chiêu thức mạnh nhất để chia sẽ cho công động nhé.

Ngoài ra vào game phiêu lưu để tìm một số game HOT luôn được cập nhật hằng ngày nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Anh Hùng MIN, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Anh Hùng MIN

Cảm nhận của bạn về Game Anh Hùng MIN

Chưa có nhận xét…