Game Vua Võ Sĩ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vua Võ Sĩ 2

Sử dụng các phím W để nhảy, S để ngồi, A để sang sang trái, hoặc đỡ đòn bên phải, D để sang phải hoặc đỡ đòn bên trai. Các phím J/K/L/I/O để sử dụng các chiêu thức.

Giới thiệu về Game Vua Võ Sĩ 2

Thuộc thể loại game đối kháng, game Vua Võ Sĩ 2 – King of Fighters XS Ultimatum là phiên bản tiếp theo của game Vua Võ Sĩ. Vừa có những nhân vật cũ, vừa có những nhân vật mới. Ở phiên bản này, các võ sĩ đã có thêm những tuyệt chiêu khác, để sẵn sáng tham gia trận đấu. Ngoài việc chiến đấu hết mình, các bạn cũng phải cố gắng sử dụng các tuyệt chiêu bí mật của các võ sĩ. Thường chúng rất khó sử dụng, và yêu cầu nội lực rất cao. Và để chiến thắng được các đối thủ không phải là điều dễ dàng. Game cũng cung cấp các chế độ chơi khác nhau như đấu với máy, đấu với bạn bè, luyện tập hoặc xem máy đánh với nhau. Các bạn đã quen với hình thức của game này trên dòng máy Nintendo hay PlayStation thì nay, thể loại này chơi trên PC với Flash cũng sẽ hấp dẫn không kém.

Bạn có thể chơi phiên bản trước là Vua Võ Sĩ, hoặc có thể tìm những thử thách khác ở một số game như Võ Đài Khốc Liệt, Trận Chiến Cuối Cùng,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Vua Võ Sĩ 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Vua Võ Sĩ 2

Cảm nhận của bạn về Game Vua Võ Sĩ 2

Chưa có nhận xét…