Game Thời trang ma quái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang ma quái

Giới thiệu về Game Thời trang ma quái

Thời trang là thứ muôn màu muôn vẻ ở mỗi nơi sẽ có mỗi phong cách thời trang khác nhau, hạ giới, thiên đình và luôn cả thế giới ma quái họ cũng có phong cách thời trang riêng của chính mình. Bạn đã bao giờ đến với thế giới ma quái hay chưa, phong cách thời trang của họ như thế nào bạn có muốn tìm hiểu muốn biết hay không? Nếu có cùng tham gia vào trò game thời trang ma quái này nhé.

thời trang ma quái

Giới thiệu game thời trang ma quái: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi này đó là hóa thân thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thực hiện việc tạo hình cho chàng trai và cô gái mỗi người sẽ là một phong cách riêng biệt khác nhau, với tủ trang phục đồ sộ bạn hãy chọn ra một bộ trang phục đẹp nhất và lộng lẫy nhất cho nhân vật cô gái và chàng trai. Tạo hình sao cho phong cách trang phục của hai người nhìn thật tương xứng với nhau về màu sắc cũng như phối đồ lẫn phong cách sự kiện.

Tham khảo thêm: Game hoa hậu hoàn vũ.

game thời trang ma quái

Hướng dẫn chơi game thời trang ma quái: Mọi thao tác trong game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện từ thao tác chọn phụ kiện, quần áo, trang phục đều dùng chuột. Trường hợp bạn muốn thây đổi chọn lựa thì hãy bấm chọn lại trang phục hay phụ kiện mới rồi hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn. Bạn cần thể hiện óc thẫm mỹ của mình sao cho thật tốt phối hợp hài hòa giữa màu sắc và phong cách trang phục với nhau.

choi game thời trang ma quái

Thời trang ma quái game có lối chơi hay hấp dẫn kho trang phục đều là những thiết kế mới hợp phong cách thời trang, bạn là người có đam mê với thời trang thì không có bất kì lý do nào để bạn chối từ việc trải nghiệm trò chơi này đúng không nào. Được làm những điều bạn thích còn gì tuyệt vời bằng.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang ma quái

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang ma quái

Chưa có nhận xét…