Game Hoa hậu hoàn vũ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hoa hậu hoàn vũ

Giới thiệu về Game Hoa hậu hoàn vũ

Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ sắp diễn ra và những cô gái đẹp đang chuẩn bị cho mình trang phục đẹp, trang điểm cho thật xinh và thật lộng lẫy để tham dự cuộc thi này. Hai cô gái Mia và Aky cũng tham gia vào cuộc thi nhưng gần đến giờ thi thì một chút rắc rối nhỏ đã xẩy ra, trang phục và phụ kiện để tham gia cuộc thi của họ bị thất lạc, bạn hãy giúp họ tìm ra quần áo lẫn trang phục của mình trong phòng hóa trang để họ tham gia cuộc thi đúng giờ trong game hoa hậu hoàn vũ này nhé.

hoa hậu hoàn vũ

Giới thiệu game hoa hậu hoàn vũ: Người chơi khi tham gia vào game này sẽ có nhiệm vụ là thể hiện sự nhanh nhẹn cùng với trí nhớ siêu phàm của mình để tìm ra trang phục cho hai cô gái. Ban đầu sẽ được xem qua hình ảnh về trang phục mà cô gái sẽ mặc để tham gia, bạn có 10 giây để ghi nhớ và bắt đầu việc tìm kiếm trang phục cho cô gái. Hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian càng ngắn thì điểm số mà bạn nhận được trong mỗi màn chơi cũng càng cao.

Tham khảo thêm: Game song sinh hoàn hảo.

game hoa hậu hoàn vũ

Hướng dẫn chơi game hoa hậu hoàn vũ: Sau thời gian ghi nhớ trang phục bạn bắt đầu việc tìm đồ của mình, sử dụng chuột để thực hiện các thao tác tìm và lựa chọn trang phục lẫn phụ kiện cho cô gái. Hoàn thành xong nhiệm vụ lần lược chọn trang phục cho hai cô gái bạn sẽ được qua màn chơi mới, lúc này trang phục lẫn phụ kiện sẽ cầu kì hơn nhiều và bạn sẽ phải ghi nhớ nhiều hơn nữa.

choi game hoa hậu hoàn vũ

Sự thông minh cùng với trí nhớ siêu phàm của bạn đều thể hiện trong trò chơi này, cùng tham gia chơi game để xem thử khả năng của mình đến đâu và ghi được điểm số bao nhiêu. Nếu bạn thấy trò chơi này hay thì đừng quên chia sẽ cho bạn bè và những người thân của mình chơi cùng nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hoa hậu hoàn vũ

Cảm nhận của bạn về Game Hoa hậu hoàn vũ

Chưa có nhận xét…