Game Thời trang hoàng tử ếch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang hoàng tử ếch

Giới thiệu về Game Thời trang hoàng tử ếch

Hoàng tử đẹp trai tài ba của một vương quốc giàu mạnh bị biến thành một chú ếch bỡi mụ phụ thủy. Để có thể hóa giải lời nguyền này từ mụ phù thủy thì hoàng tử cần một nụ hôn từ công chúa để phá tan mọi phép thuật của bà phù thủy, nhưng để có được nụ hôn của công chúa thì chú ếch phải thật xinh xắn và đáng yêu. Bạn hãy giúp đỡ chú ếch mặc quần áo thật đẹp thật nổi bật để dễ dàng lấy được nụ hôn từ công chúa nhé.

thời trang hoàng tử ếch

Giới thiệu game hoàng tử ếch: Với thể loại game thời trang này người chơi sẽ phải lần lượt chọn lựa trang phục cho chú ếch như quần áo rồi vương miệng và nơ xinh cho chú ta. Giúp chú ta thêm phần nổi bật và đáng yêu hơn có như vậy mới có thể hấp hồn được nhân vật công chúa và lấy được nụ hôn của công chúa xinh đẹp xóa tan lời nguyền của bà phù thủy giúp hoàng tử thoát khỏi kiếp làm ếch của mình.

game thời trang hoàng tử ếch

Tham khảo thêm: Game hẹn hò đầu năm.

Hướng dẫn chơi game thời trang hoàng tử ếch: Để chọn lựa và mặc quần áo cho chú ếch nhỏ bạn hãy quan sát kho trang phục ở bên trái của màn hình. Chọn một bộ trang phục đẹp bằng cách nhấn chuột vào trang phục đó rồi chọn tiếp những trang phục khác. Trong lúc chọn lựa nếu như bạn cảm thấy trang phục mình vừa chọn mà không hợp với chú ếch muốn thây đổi bạn có thể bấm chọn lại trang phục khác và hệ thống sẽ tự đông thây đổi cho bạn.

choi game thời trang hoàng tử ếch

Chơi game hoàng tử ếch một trò game thời trang hay chứa đựng nhiều ý nghĩa ngoài dạy bạn cách chọn lựa phối hợp thời trang thì bạn học được cách làm việc tốt. Giúp ích cho những người xung quanh và trở thành người tốt, khuyến khích các bậc phụ huynh cho con em mình chơi trò game này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang hoàng tử ếch

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang hoàng tử ếch

Chưa có nhận xét…