Game Đám cưới vội vàng




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đám cưới vội vàng

Giới thiệu về Game Đám cưới vội vàng

Cô nàng Anna có một đám cưới như mơ với chàng hoàng tử của đời mình. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi cũng đã đến, nhưng rồi một sự cố bất ngờ vội ập đến người trang điểm và thiết kế trang phục cho cô dâu không đến được. Một mình cô dâu phải tự thực hiện điều này đó chính là làm tóc trang điểm cho khuôn mặt của mình và mọi thứ khác nữa. Cô dâu trong game đám cưới vội vàng vô cùng bối rối và bạn hãy giúp nàng ấy rỡ rối trong tình huống này nha.

đám cưới vội vàng

Giới thiệu game đám cưới vội vàng: Bối cảnh của game diễn ra trong phòng thây đồ và trang điểm cho cô dâu, hiện tại cô nàng cực kì bối rối. Bạn hãy giúp đỡ nàng ấy làm móng tay, trang điểm cho gương mặt thật xinh rồi làm tóc và sau cùng là chọn cho mình chiếc váy cưới cùng món phụ kiện đẹp. Phải thật xinh và lộng lẫy khi bước lên sân khấu cùng chú rễ để mọi người phải trầm trồ về nhan sắc xinh đẹp của cô dâu.

game đám cưới vội vàng

Hướng dẫn chơi game đám cưới vội vàng: Dùng chuột để thao tác và bạn đừng quên trò chơi có hẹn thời gian để bạn thực hiện các công đoạn trên. Hãy làm nhanh và thật khéo đừng để hết thời gian và cô dâu phải lên sân khấu với trang phục lượm thượm đầu tóc không được chỉnh tề nha.

Chơi thêm: Game trang điểm cho Barbie đi chơi.

chơi game đám cưới vội vàng

Trong quá trình bạn thực hiện việc làm đẹp cho cô dâu hãy để ý rằng chú rễ sẽ ghé thăm phòng cô dâu thường xuyên. Khi chú rễ gõ cửa bạn hãy nhanh chóng dừng ngay hành động làm đẹp lại đừng để chú rễ phát hiện ra việc cô dâu phải tự chuẩn bị mọi thứ. Khi chú rễ đi hãy tiếp tục công việc của mình cho xong nha.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đám cưới vội vàng

Cảm nhận của bạn về Game Đám cưới vội vàng

Chưa có nhận xét…