Game Hẹn hò đầu năm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hẹn hò đầu năm

Giới thiệu về Game Hẹn hò đầu năm

Thời điểm những ngày đầu năm lúc nào khí hậu cũng se lạnh, những buổi hẹn hò lúc nào cũng rất lãng mạn. Là dịp tuyệt vời nhất để những cặp đôi có những buổi hẹn hò với nhau lãng mạn, thời khắc để diện lên cho mình những bộ trạng phục xinh xắn đáng yêu. Game hẹn hò đầu năm sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn trang phục vào những ngày đông xuân gió lạnh như thế nào đẹp và hợp xu hướng thời trang. Hãy cùng tham gia vào trò chơi này nha.

 hẹn hò đầu năm

Giới thiệu game hẹn hò đầu năm: Trong trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là giúp cho đôi bạn trẻ chọn lựa cho mình những bộ trang phục đẹp độc đáo nhất. Đầu tiên hãy trang điểm cho cô gái những màu phấn và màu mắt ấn tượng rồi sau đó chính là công đoạn chọn trang phục cùng với phụ kiện chẳng hạn như khăn hoặc là giày mùa đông. Sau đó là chàng trai chọn kiểu mũ và trang phục nhìn sao cho nam tính mạnh mẽ màu sắc trang phục đẹp hài hòa để đẹp đôi khi sánh bước cùng người bạn gái của mình.

game hẹn hò đầu năm

Tham khảo thêm: game làm đẹp cho siêu mẫu.

Hướng dẫn chơi game hẹn hò đầu năm: Các thao tác từ trang điểm như đánh phấn hay chọn màu mắt, chọn trang phục và phụ kiện người chơi sử dụng chuột và nhấn chuột trái để thực hiện hành động chọn. khi muốn thây đổi chọn lựa bạn hãy bấm vào trang phục hay phụ kiện mà bạn muốn thây đổi hệ thống sẽ tự động cập nhập cho bạn. Điểm số mà bạn nhận được ở trò chơi này cao hay thấp tùy thuộc vào độ thẫm mỹ và thời gian hoàn thành thao tác của bạn nhanh hay chậm.

choi game hẹn hò đầu năm

Liệu rằng bạn có phải là người có khiếu thẫm mỹ tốt hay không? Tham gia vào trò chơi hẹn hò đầu năm để phối trang phục đẹp cho hai nhân vật này là bạn sẽ biết được khả năng cũng như năng khiếu thẫm mỹ của bạn đến đấu. Đánh giá về điểm số trong trò chơi này là đánh giá hoàn toàn chính xác.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hẹn hò đầu năm

Cảm nhận của bạn về Game Hẹn hò đầu năm

Chưa có nhận xét…