Game Thổ dân xiên cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thổ dân xiên cá

Giới thiệu về Game Thổ dân xiên cá

Cuộc sống đơn giản của những thổ dân trên những hoang đảo hàng ngày họ với chiếc thuyền nhỏ lăng tăng ra ngoài biển khơi để bắt cá. Công cụ bắt cá chính là que xiên chứ không phải là lưới đánh cá nhưng thời buổi hiện đại ngày nay. Thật thú vị đúng không nào bạn có muốn trải nghiệm cái cảm giác trở thành người thổ dân trải nghiệm hành trình xiên cá trên biển lênh đênh hay không. Nếu có cùng tham gia vào trò game thổ dân xiên cá ngay từ bây giờ nha.

thổ dân xiên cá

Giới thiệu game thổ dân xiên cá: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của bạn đó chính là điều khiển chiếc thuyền di chuyển qua lại trên mặt nước. Đợi khi những chú cá bơi ngang qua thả xiên để bắt chúng, mỗi con cá lớn bạn nhận được điểm số cao và cá bé thì điểm thấp hơn. Nhưng xiên được càng nhiều điểm số bạn nhận được trong trò chơi này cũng càng cao, thời gian dành cho mỗi màn chơi là có giới hạn nên bạn hãy nhanh tay bắt thật nhiều cá để dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới.

Hướng dẫn chơi game thổ dân xiên cá: Bạn điều khiển các con thuyền di chuyển qua lại trên mặt biển bằng các phím mũi tên. Để thả xiên bạn nhấn phím space để thả xiên và cố gắng xiên thật nhiều cá để kiếm thật nhiều điểm và tiền thưởng để nâng cấp chiếc thuyền của mình lớn hơn nữa. Đi ra được khơi xa và có cơ hội bắt được những con cá to.

Chơi thêm: Game bé yêu câu cá.

choi game thổ dân xiên cá

Cá dưới lòng đại dương của đảo hoang là vô vàng vì vậy không quá khó để bạn có thể thu hoạch được đầy thuyền. Hãy vào game thổ dân xiên cá và bắt đầu hành trình đi xiên của chính mình nào đảm bảo bạn sẽ vô cùng hứng thú trong hành trình của mình đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thổ dân xiên cá

Cảm nhận của bạn về Game Thổ dân xiên cá

Chưa có nhận xét…