Game Super Mario Flash 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Super Mario Flash 2

Sử dụng "CHUỘT" để tuỳ chỉnh menu của game. Sử dụng các phím "MŨI TÊN" và thanh "SPACE" để tuy chỉnh trong bản đồ của game. Trong khi chơi sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển và nhảy, thanh "SPACE" để bắn và "X" để nhảy ra khỏi ngựa.

Giới thiệu về Game Super Mario Flash 2

Super Mario Flash 2 là game được mô phỏng dựa theo phiên bản kinh điển Super Mario Bros của Nintendo ( một trong những phiên bản game Mario phổ biến nhất ) với một số tuy biến mới sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Trong game này, một lần nữa người thợ sửa ống nước Mario sẽ tiếp tục thực hiện một cuộc hành trình đầy mạo hiểm để tiêu diệt các quái vật, đặc biệt là đánh bại “trùm” quái vật Bowser để giải cứu nàng Công Chúa.

Nhiệm vụ của người chơi trong game này là giúp người hùng Mario hoàn thành cuộc hành trình đầy khó khăn này bằng cách thể hiện sự khéo léo để vượt qua mọi trở ngại, tiêu diệt các loại quái vật khác nhau, đánh bại “trùm” quái vật Bowser và giải cứu nàng Công Chúa. Đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng chút nào, những với bản lĩnh và sự gan dạ của mình người hùng Mario chắc chẵn sẽ thành công. Hãy sẵn sàng để thực hiện một cuộc hành trình mới, vượt qua mọi thử thách, đánh bại mọi kẻ thù và giải cứu nàng Công Chúa.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Super Mario WorldMario Tìm NấmMario ForeverSuper Mario Classic.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Super Mario Flash 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Super Mario Flash 2

Cảm nhận của bạn về Game Super Mario Flash 2

Chưa có nhận xét…