Game Mario Forever
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Mario Forever

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển trong khi chơi và để điều chỉnh lựa chọn trong menu của game Sử dụng phím "Z" để nhảy trong khi chơi và để lựa chọn trong menu của game Sử dụng phím "ESC" để tạm dừng,"M" để bật tắt nhạc và "S" để bật tắt tiếng động trong game.

Giới thiệu về Game Mario Forever

Mario Forever là game thuộc thể loại nhập vai kinh điển, là phiên bản game Mario được thiết kế lại từ phiên bản gốc Mario cổ điển (Classic Super Mario Bros) với nhân vật trung tâm là người thợ sửa ống nước và Mario cũng chính là tên của nhân vật này, một nhân vật đã được ra đời tại Nhật vào năm 1981 và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau một loạt các phiên bản khác nhau của game Mario.

Trong game này bạn sẽ vào vai người thợ sửa ống nước thân thiện, thực hiện cuộc hành trình với 8 màn chơi khác nhau, vượt qua hàng loạt các loại quái vật cùng các chứng ngại vật khác nhau và cuối cùng là đánh bại một con quái vật khổng lồ và tàn ác đó là rồng Koopa để giải cứu nàng công chúa xinh đẹp Peach. Hãy thư dãn, tận hưởng những giai điệu từ nhạc nền của game là nguồn cổ vũ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc hành trình này.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Super Mario World, Super Mario Flash 2, Mario Tìm NấmSuper Mario Classic.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mario Forever, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Mario Forever

Cảm nhận của bạn về Game Mario Forever

Chưa có nhận xét…