Game Sàn diễn thời trang 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sàn diễn thời trang 2

Giới thiệu về Game Sàn diễn thời trang 2

Bạn có mơ ước trở thành một chuyên gia thiết kế thời trang nổi tiếng và được thỏa sức thể hiện những bộ sưu tập của mình trên những sàn thời trang nổi tiếng. Và giờ bạn có cơ hội để thể hiện tài năng của chính mình trong trò game sàn diễn thời trang 2 này rồi. Thật hứng thú đúng không nào ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào game và khám phá ngay từ bây giờ nào.

sàn diễn thời trang 2

Giới thiệu game sàn diễn thời trang: Tùy vào phong cách thiết kế trang phục bạn hãy chọn ra cho mình 3 người mẫu tương xứng để họ diện trang phục của bạn trình diễn. Mỗi hình tượng người mẫu sẽ có một phong cách thời trang khác nhau dành cho họ và bạn cần phải chọn ra đúng gu thời trang này. Sẽ có các gợi ý bên cạnh để giúp bạn thực hiện những lựa chọn đúng đắn nhất cho nhân vật chơi của mình ngay sau khi tham gia vào trò chơi này. Giờ thì cùng vào game cùng khám phá hết những cái hay những cái hấp dẫn để thỏa sức đam mê sáng tạo của chính mình nào.

Chơi thêm: Game thời trang cưới.

game sàn diễn thời trang 2

Hướng dẫn chơi game sàn diễn thời trang 2: Mọi thao tác lựa chọn thiết kế ra những trang phục đẹp lộng lẫy cho người mẫu trình diễn catwalk bạn sẽ phải dùng chuột để thao tác. Dùng óc thẫm mỹ của chính mình để lên tông lên những bộ đồ thật đẹp và hợp mốt hợp xu thế hiện đại, bạn sẽ nhận được đánh giá cao khi phối những bộ đồ đẹp sang chảnh thời thượng.

choi game sàn diễn thời trang 2

Cùng chơi game sàn diễn thời trang 2 cùng khám phá hết mọi điều vui thú nhất có trong trò chơi này từ trước đến nay. Bạn được vô tư thế hiện bản thân mình phối đồ theo phong cách thời trang cá tính của riêng mình, thật là vui thú đúng không nào nếu bạn có đam mê thì cùng vào game ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sàn diễn thời trang 2

Cảm nhận của bạn về Game Sàn diễn thời trang 2

Chưa có nhận xét…