Game Em bé sinh đôi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Em bé sinh đôi

Giới thiệu về Game Em bé sinh đôi

Trẻ nhỏ sinh đôi trông chúng thật đáng yêu và ngộ nghĩnh, việc chọn lựa những bộ trang phục xinh xắn cho chúng thật là tuyệt vời. Một cặp song sinh 1 trai và 1 gái đang chờ bạn mix đồ cho chúng, bạn hãy lên cho những em bé ở đây một bộ trang phục thật độc đáo nhất có thể. Với một chuyên gia sành sỏi về thời trang thì với bạn điều này không quá khó khăn đúng không nào. Vào chơi game em bé sinh đôi và thực hiện điều đó nha.

chơi game em bé sinh đôi

Giới thiệu game em bé sinh đôi: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là lên trang phục cho hai em nhỏ. Hãy chọn cho chúng 1 cái mũ xinh xắn và sau đó là một bộ trang phục đẹp tươi tắn nổi bật cùng với những món phụ kiện đi kèm. Đôi giày màu mè nhưng phải hợp với bộ trang phục cùng với kiểu mũ trước đó. Chọn trang phục cho bé gái có thể sặc sở hơn bé trai nhưng hãy chú ý phối đồ cho chúng có điểm tương đồng chút.

game em bé sinh đôi

Hướng dẫn chơi game em bé sinh đôi: Sử dụng chuột để thực hiện, di chuyển chuột để bấm chọn lựa những món trang phục lẫn phụ kiện cần thiết để diện cho hai nhân vật bé trai và bé gái. Ấn chuột trái để chọn thứ mà bạn cho là phù hợp và diện lên người cho hai trẻ song sinh này.

Chơi thêm: Game thời trang đi biển.

em bé sinh đôi

Kết quả sau khi phối bạn cần đảm bảo là đẹp và hợp gu phong cách thời trang sinh đôi. Điểm số cùng với sự nhận xét tốt của các chuyên gia nó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng phối đồ của bạn. Mắt thẫm mỹ của bạn càng cao thì đồng nghĩa với việc điểm số và lời khen ngợi càng nhiều.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Em bé sinh đôi

Cảm nhận của bạn về Game Em bé sinh đôi

Chưa có nhận xét…