Game Rồng Đen 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rồng Đen 2

Sử dụng các phím: "A" và "D" để di chuyển, "W" để nhảy, "S" để né tránh, "T" để tấn công bằng tay, "Y" để tấn công bằng chân và "U" để bỏ hoặc sử dụng vũ khí. Ngoài ra người chơi còn có thể phối hợp các phím di chuyển với các phím tấn công để tùy biến các đòn tấn công mới.

Giới thiệu về Game Rồng Đen 2

Rồng Đen 2 – Dragon Fist 2 là một trong những game đối kháng hay có nội dung chiến đấu võ thuật đẹp mắt sẽ đưa người chơi vào từng cuộc tỷ thí võ thật sinh động và đặc sắc. Game được xây dựng theo chủ đề võ đài với sự đa dạng về nhân vật cùng những chiêu thức võ thuật  độc đáo riêng sẽ cho phép người chơi thỏa sức thể hiện những đòn tấn công đa dạng trong từng cuộc chiến đấu sinh động. Bên cạnh đó với việc cho phép người chơi thực hiện nhiều sự tùy biến các đòn tấn công từ việc kết hợp các động tác di chuyển với các chiêu thức tấn công cơ bản đã góp phần tạo nên tính biến hóa độc đáo trong từng cuộc đấu võ.

Tương tự với một số trò chơi hay cùng thể loại khác như Đấu trường Avatar, Rồng Đen 2 – Dragon Fist 2 sẽ đưa người chơi lần lượt tham gia vào các cuộc thi đấu võ thuật với từng cao thủ võ lâm khác nhau. Trong đó mục tiêu sau cùng của người chơi là trở thành nhà vô địch võ thuật mới, tuy nhiên để hiện thực được mục tiêu này, người chơi sẽ cần phải vượt qua tất cả 10 đối thủ qua từng cấp độ. Đó sẽ thực sự là những cuộc chiến đấu đầy khó khăn và càng thách thức hơn tại những vòng đấu sau, cách duy nhất có thể giúp người chơi hoàn thành mục tiêu chính là hoàn thiện việc phối hợp các chiêu thức thật nhuần nhuyễn qua từng cấp độ. Hãy bắt đầu thể hiện tài chiến đấu võ thuật trong game flash võ thuật hay: Rồng Đen 2 – Dragon Fist 2, đánh bại các đối thủ theo những cách thật ấn tượng và trở thành nhà vô địch võ thuật mới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Rồng Đen 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Rồng Đen 2

Cảm nhận của bạn về Game Rồng Đen 2

Chưa có nhận xét…