Game Rắn săn mồi cổ điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rắn săn mồi cổ điển

Giới thiệu về Game Rắn săn mồi cổ điển

Rắn săn mồi cổ điển trò game có từ khi máy tính và điện thoại vừa mới ra đời mà hầu hết tuổi thơ của các bạn ai cũng đã từng chơi qua trò chơi hay hấp dẫn này rồi đúng không nào. Điều khiển chú rắn giúp chú ta thu thập thêm thật nhiều thức ăn ngon hấp dẫn để chú ta lớn hơn mỗi ngày bạn có làm được điều ấy không? Nếu có thì hãy cùng tham gia vào trò chơi này ngay tức khắc nha.

rắn săn mồi cổ điển

Giới thiệu game rắn săn mồi cổ điển: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chú rắn di chuyển qua lại trong căn phòng nhưng phải cố gắng đừng để chú ta va chạm vào khu vực 1 bức tường nếu không rắn con sẽ bị mất mạng. Hãy điều khiển hướng đi di chuyển về phía có thức ăn có sẵn đằng trước để rắn ăn no bụng và to khỏe lớn nhanh hơn mỗi ngày, trong trò chơi này có tổng cộng 3 chế độ chơi là nhanh, chậm và trung bình hãy chơi chinh phục từ chế độ chơi thấp cho đến chế độ chơi cao dần. Đừng để rắn va chạm tường hay đuôi và đầu chạm nhau rắn cũng sẽ mất mạng.

game rắn săn mồi cổ điển

Hướng dẫn chơi game rắn săn mồi cổ điển: Mọi thao tác trong game này người chơi cần sử dụng các phím mũi tên để thực hiện, phối hợp nhịp nhàng chúng lại với nhau và điều khiển rắn di chuyển sao cho thật nhanh nhẹn nhất có thể ăn được nhiều thức ăn nhất. Rắn càng dài điểm số bạn nhận được sẽ càng cao nhưng cũng đồng thời việc di chuyển cũng khó khăn hơn nhiều.

Chơi thêm: Game Chí Phèo diệt zombie.

choi game rắn săn mồi cổ điển

Chơi game rắn săn mồi khám phá hết những cái hay nhất và vui thú nhất có trong trò chơi này nào, bạn sẽ có niềm cảm hứng tuyệt đối cùng với niềm đam mê lớn lao nhất. Tại sao không vào chơi game và chinh phục điểm số xem bạn đạt được mốc bao nhiêu ở trò chơi có tính thử thách khó như thế này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rắn săn mồi cổ điển

Cảm nhận của bạn về Game Rắn săn mồi cổ điển

Chưa có nhận xét…