Game Cậu bé chăn cừu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cậu bé chăn cừu

Giới thiệu về Game Cậu bé chăn cừu

Những chú cừu con đáng yêu sau khi được cậu bé chăn cừu thả ra đồng ăn cỏ thì lại mải mê chơi và không muốn về chuồng. Chúng cứ chạy lung tung làm cậu bé khó khăn trong việc lùa chúng về chuồng, vậy làm sao có thể lừa hết chúng về chuồng trước khi trời tối đây. Bạn hãy tham gia một tay giúp đỡ cho cậu bé lùa hết bày cừu của mình về chuồng bằng cách gia nhập game cậu bé chăn cừu.

cậu bé chăn cừu

Giới thiệu game cậu bé chăn cừu: Ở trò chơi này nhiệm vụ chính của người chơi là hỗ trợ cho cậu bé chăn cừu lùa hết bày cừu của mình về chuông. Hãy di chuyển đi đằng sau chúng theo hướng về cổng của ngôi chuồng đã mở sẵn, lừa chúng càng nhanh càng tốt vì thời gian ngắn tương đương với điểm cộng sẽ cao hơn. Đừng để cho bầy cừu di chuyển theo ý muốn của chúng mà hãy điều khiển chúng di chuyển theo hương của bạn.

game cậu bé chăn cừu

Tham khảo thêm: game giết thời gian nơi công sở 5.

Hướng dẫn chơi game cậu bé chăn cừu: Để thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Bấm chuột trái để canh hướng lùa cừu, di chuyển chuột liên tục để ép cho cừu chạy về chuồng. Điều khiển cậu bé di chuyển đằng sau những con cừu ranh mảnh này sẽ chạy lạc hướng nếu như bạn lơ là chúng vì vậy hãy luôn canh chừng và cố gắng lùa nó nhanh nhất có thể. Mỗi màn chơi thời gian sẽ khá ngắn cho nên hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi hết thời gian nhé.

choi game cậu bé chăn cừu

Nội dung game hay vui nhộn cùng đồ họa đẹp mắt sẽ tạo nên niềm vui và sự thích thú cho bạn khi trải nghiệm. Càng qua nhiều màn chơi thì tính thú vị cũng như độ thử thách lại càng được tăng cao hơn nữa. Chính vì vậy hãy cố gắng chinh phục hết tắt cả những màn chơi trước và sau để cảm nhận những điều thú vị nhất này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cậu bé chăn cừu

Cảm nhận của bạn về Game Cậu bé chăn cừu

Chưa có nhận xét…