Game Ong vàng tìm mật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ong vàng tìm mật

Giới thiệu về Game Ong vàng tìm mật

Ong vàng siêng năng chăm chỉ hằng ngày công việc của chúng là hái hoa tìm ra mật ngọt để giúp ích cho đời, hàng ngày chúng bay lượn lờ khắp nơi tìm kiếm những nơi nào có hoa nở để hút mật mang về tổ làm thức ăn dự trữ cho bản thân. Đây chính là nhiệm vụ vô cùng cao cả, mật của chúng chính là món quà vô giá từ thiên nhiên dành cho con người chúng ta. Vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ những chú ong này thu thập được thật nhiều mật ngon mang về tổ của mình nha.

ong vàng tìm mật

Giới thiệu game ong vàng tìm mật: Những chú ong vàng hàng ngày sẽ lượn lờ khắp nơi qua lại trên nhiều cánh đồng hoa cỏ khác nhau. Đường di chuyển khá khó khăn cho nên ong vàng rất hay bị lạc đường, bạn hãy kết nối chúng lại với những bằng những túi mật để chúng tìm ra đường về nhà. Di chuyển những chú ong bay qua bay lại khắp nơi trên nhiều con đường. Nơi nào có hoa bay đến đó thu thập mật để ghi điểm số về cho mình, đừng để những chướng ngại vật có trên đường đi làm vật trở ngại trong hành trình di chuyển của bạn. Đừng để những va chạm xẩy ra khiến chú ong vàng thiệt mạng.

Chơi thêm: Game rồng con mưu trí.

game ong vàng tìm mật

Hướng dẫn chơi game ong vàng tìm mật: Để ghi được điểm số thật cao trong trò game này người chơi cần cố gắng quan sát và đưa ra định hướng nhanh nhất và tốt nhất cho việc thu thập những túi mật. Chọn ra đường đi ngắn nhất và nhanh nhất ít có khả năng xẩy ra va chạm nhất để di chuyển, các thao tác trong trò game này bạn cần dùng chuột để thực hiện di chuyển chú ong đi đúng đường và đúng hướng.

choi game ong vàng tìm mật

Chơi game ong vàng tìm mật nơi đó ẩn chứa nhiều điều hay và thú vị đang chờ sự khám phá từ phía bạn. Với nền đồ họa trong game đẹp, độc đáo và sắc nét người chơi sẽ mê li ngay từ khi tham gia trải nghiệm, những thử thách trong trò chơi mang tính thách thức trí tuệ cao thích hợp cho game thủ yêu thích thể loại này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ong vàng tìm mật

Cảm nhận của bạn về Game Ong vàng tìm mật

Chưa có nhận xét…