Game Ngôi sao bóng chày
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngôi sao bóng chày

Giới thiệu về Game Ngôi sao bóng chày

Ngôi sao bóng chày trò game kể về hành trình rèn luyện của chú heo Bibi cùng với người bạn bula của mình trước cuộc thi đánh bóng chày lớn nhất trong năm sắp diễn ra. Bạn hãy cố gắng hỗ trợ cho nhân vật Bibi phán đoán tầm bay của bóng một cách nhanh chóng chính xác để nó không bị trật đi hướng khác, hai người bạn này cực kì cần đến sự trợ giúp này của bạn đừng quên yêu cầu khẩn khoản từ họ nhé.

ngôi sao bóng chày

Giới thiệu game ngôi sao bóng chày: Trong trò chơi này có ba chế độ chơi thi đấu khác nhau mà người chơi cần phải chọn lựa ra cho mình một kiểu chơi hay phù hợp nhất. Trong mỗi màn chơi bạn sẽ có tổng cộng là 8 lượt phát bóng, khi phán đoán tầm bay của bóng tốt và bắt được bóng bạn sẽ được cộng điểm, mỗi cú bắt bóng chuẩn xác bạn sẽ nhận được điểm thưởng là 50 điểm. Cố gắng đánh trúng hết tắt cả những lượt phát bóng ở đây ghi điểm số cao nhất dành chiến thắng vinh quang về cho mình trước sự kinh ngạc của những người hâm mộ.

game ngôi sao bóng chày

Hướng dẫn chơi game ngôi sao bóng chày: Sử dụng chuột để phát bóng di chuyển chuột để chọn hướng bắt bóng. Nhấn chuột trái để bắt bóng ghi điểm, bạn có tổng cộng 8 lượt bắt bóng. Hãy bắt thành công hết tắt cả các lượt ở đây, ghi về điểm số cao cho chính mình.

choi game ngôi sao bóng chày

Tùy vào khả năng chơi của mình mà bạn hãy chọn ra chế độ chơi thích hợp nhất để chinh phục mọi thử thách ở đây. Càng trở về những màn chơi sau độ khó của trò chơi sẽ tăng cao hơn rất nhiều, cho nên bạn hãy đặt ra mục tiêu cho mình đi đến màn cuối cùng của trò chơi với chiến thắng vang dội. Vượt qua được thử thách ở trò chơi này là bạn đã tự rèn luyện cho mình một khả năng chơi bóng chày siêu tốt rồi, hãy vào game ngôi sao bóng chày để bắt đầu nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ngôi sao bóng chày

Cảm nhận của bạn về Game Ngôi sao bóng chày

Chưa có nhận xét…