Game Mèo tôm ảo thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo tôm ảo thuật

Giới thiệu về Game Mèo tôm ảo thuật

Chú mèo Tôm ngoài khả năng bắt chước giọng nói của con người ra chú ta còn biết nhiều trò khác nữa. Cụ thể là trò ảo thuật, bạn hãy cùng với chúng tôi xem chú mèo tôm ảo thuật với những trò vui tiêu khiển của chú ta thú vị và hấp dẫn ra sao. Hãy là một ảo thuật gia chuyên nghiệp tại nhà hoàn thành những điều vô cùng thú vị có trong trò chơi này nha.

mèo tôm ảo thuật

Giới thiệu game mèo Tôm ảo thuật: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chú mèo Tôm, thực hiện những pha ảo thuật có thể nói là ảo tung chảo trước mắt người xem. Bỏ đồ vào những cái ly hay cái gì đó ở góc khuất rồi bắt đầu xáo trộn việc của bạn là quan sát món đồ đó nằm ở đây sau khi nó hết bị trộn lẫn. Điều này không khó nhưng để đón trúng nó đòi hỏi người chơi cần phải thật sự tinh và nhanh mắt thì mới có thể hoàn thành tốt việc này.

Chơi thêm: Game chó mèo ném nhau.

game mèo tôm ảo thuật

Hướng dẫn chơi game mèo Tôm ảo thuật: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này, bạn sẽ phải cùng đồng hành với nhân vật mèo Tôm qua 3 màn ảo thuật. Màn chơi 1 đòi hỏi bạn phải thật sự tinh mắt thì mới có thể đoán trúng được những viên bi hiện đang nằm ở đâu, màn 2 tìm đúng quân bài theo như yêu cầu của chú mèo và màn 3 hãy lập lại sự xuất hiện của các chủ thỏ.

chơi game mèo tôm ảo thuật

Trò chơi này có vô số điều thú vị để cho bạn khám phá, vậy nên đừng chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tham gia vào game ngay. Để khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số thật cao rèn luyện sự tinh nhanh cùng trí nhớ tốt hơn thông qua trò chơi này.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo tôm ảo thuật

Cảm nhận của bạn về Game Mèo tôm ảo thuật

Chưa có nhận xét…