Game Chú Khỉ Buồn 7
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn 7

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào hoặc kéo thả những đối tượng, sự vật trong mỗi màn chơi để giải câu đố trong đó.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn 7

Loạt trò chơi Chú Khỉ Buồn online luôn là những trò chơi được đông đảo người chơi trên thế giới yêu thích, đặc biệt là với đối tượng là các trẻ em, vì những hình ảnh, đối tượng sinh động, ngộ nghĩnh luôn làm cho trí tưởng tượng của các bé được kích thích và rất hứng thú với những game vui nhộn này.

Bạn sẽ được tiếp tục thể hiện sự tài tình trong cách kết nối logic của mình trong phiên bản mới ra game Chú Khỉ Buồn 7 – Monkey Go Happy. Trong trò chơi này, vẫn là cách chơi sử dụng chuột để click vào những đối tượng, sự vật trong từng màn chơi để có thể tọ nên những hành động, những sự việc diễn ra một cách hợp lý. Và điều quan trọng là giúp cho chú khỉ luôn buồn của bạn nở được những nụ cười tươi thật hài hước vì khoái trá với những việc xảy ra nhé.

Phiên bản game trí tuệ trẻ em miễn phí cực hay này, bạn sẽ giúp chú khi bổ dừa trên một hoang đảo, bắn pháo bông bay lên trời, chơi trò chơi Duck Shoot, ném bowling chính xác, bật TV đúng đài để chú khỉ có thể xem được, chơi trò chơi gắp thú bông để có thể lấy được chúng, sử dụng khẩu đại bác để bắn thủng một tấm bia, hái hết nấm trong khu vực mà chú khỉ buồn đứng,… và còn rất nhiều những điều thú vị và bất ngờ mà chú khỉ đang chờ bạn khám phá đấy. Hãy thoả thích vui đùa cùng chú khỉ và giành được những điểm số thật cao nhé.

Bên cạnh đó, đừng quên rủ thêm bạn bè của mình cùng chơi trò chơi hay này nhé. Các bạn sẽ có những sự hỗ trợ khi khó khăn cũng như có những bài học thật bổ ích đấy.

Loạt game chú khỉ buồn có rất nhiều trò chơi, bạn hãy thử sức với game Chú Khỉ Buồn Thang Máy đi nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn 7, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn 7

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn 7

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Tiểu Kim Mimi Vào lúc 5:30 pm ngày 27/12/2014 Trả lời

    Hi hi trò này hay quá mình được 38521 điểm luôn nè!
    dễ ợt à ^_^!Không tin các bạn cứ chơi đi!

  2. Tiểu Linh Li Vào lúc 5:32 pm ngày 27/12/2014 Trả lời

    Công nhận hay va dễ thật.