Game Lớp học khủng long
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lớp học khủng long

Giới thiệu về Game Lớp học khủng long

Những chú khủng long đang tham gia vào lớp học toán, những con số và những đáp án ẩn số. Sẽ là thách thức dành cho những chú khủng long con này. Bạn hãy giúp đỡ chú ta tìm ra đáp an, qua đó ôn lại kiến thức cũng cố bản thân trong giờ học. Để đầu óc cảm thấy thư giãn thoải mái và thư thái hơn nhiều, hãy cùng tham gia vào lớp học khủng long này nhé!

lớp học khủng long

Giới thiệu game lớp học khủng long: Trò chơi có 3 mức khác nhau cho bạn chọn đó là dễ, thường, khó tương ứng. Nhiệm vụ của người chơi là điền số vào các ô trống có dấu hỏi để hoàn thành phép tính đang còn gian dỡ. Chọn số chính xác để nhận thưởng và tiếp tục trả lời câu hỏi tiếp theo, mỗi màn chơi bạn sẽ có một số lượng câu hỏi nhất định cần giải đáp. Hoàn thành xuất sắc các màn chơi ở đây để tiếp tục chinh phục những thử thách mới. Trả lời nhanh điểm số bạn nhận được càng cao và sự so sánh xếp hạng sẽ dựa vào bảng điểm này để đánh giá.

Chơi thêm: Game Ninja nấm.

game lớp học khủng long

Hướng dẫn chơi game lớp học khủng long: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi. Quan sát các phép tính cộng trừ nhân chia hay tìm X để chọn đáp án đúng. Chọn chữ số đáp án rồi gián vào vị trí kết quả, nếu đúng bạn được cộng điểm và qua câu hỏi khác. Nếu sai bạn không được cộng điểm mà còn mất lượt chơi phải chơi lại từ dầu nữa.

chơi game lớp học khủng long

Hoàn thành các câu hỏi trong màn chơi càng nhanh, càng nhiều câu. Đồng nghĩa với điểm số bạn được cộng càng cao. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với việc vui chơi, học tập và ôn lại kiến thức toán học cho mình nữa. Tuyệt vời quá đúng không nào? giờ thì vào game tham gia khám phá và trải nghiệm ngay thôi nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lớp học khủng long

Cảm nhận của bạn về Game Lớp học khủng long

Chưa có nhận xét…