Làm kem dâu tây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm kem dâu tây

Vào những ngày nắng nóng khắc nghiệt thì việc làm kem dâu tây để thưởng thức còn gì là tuyệt vời hơn nữa, vị kem ngọt hương dâu thơm mát. Nếm đên đâu cảm giác mát lạnh lan tỏa đến đó mang lại cho bạn một thần thái sản khoái hơn bao giờ hết. Bạn có muốn học cách tự làm kem dâu tây hay không? Nếu có cùng vào bếp với chuyên gia để họ hỗ trợ bạn cách làm kem dâu tây này nào.

làm kem dâu tây

Giới thiệu game làm kem dâu tây: Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chuẩn bị các nguyên liệu lẫn dụng cụ chế biến, thực hiện các công đoạn theo hướng dẫn của chuyên gia. Trộn bột đánh kem lên rồi cho nó vào tủ lạnh để làm lạnh, trước khi bày kem ra đĩa để thưởng thức nó bạn đừng quên thêm trang trí một số món gia vị nữa để ly kem thêm hấp dẫn và nổi bật hơn nữa. Thật tuyệt vời đúng không nào, với cách thực hiện khá dễ và có người hướng dẫn luôn thì tại sao bạn lại từ chối việc học hỏi.

Chơi thêm: Game làm bánh tình yêu.

game làm kem dâu tây

Hướng dẫn chơi game làm kem dâu tây: Mọi thao tác trong trò game này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để di chuyển thao tác, quan sát nhanh hoàn thành tốt theo sự chỉ dẫn. Trang trí và làm đung các bước chuyên gia hướng dẫn, thời gian có quy định, điểm số mà bạn nhận được tương ứng với thời gian mình hoàn thành công việc.

choi game làm kem dâu tây

Game nấu ăn làm kem dâu tây trò chơi dành cho những bạn nào có niềm đam mê nấu ăn học hỏi những bí quyết miễn phí trên mạng. Đồ họa trong game đẹp mắt với màu sắc sinh động sẽ tăng thêm hứng thú cho bạn trong quá trình chơi và trải nghiệm. Vào chơi game để học hỏi bí quyết làm kem dâu ngay bây giờ nào, chúc bạn thành công với việc học hỏi của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm kem dâu tây

Cảm nhận của bạn về Game Làm kem dâu tây

Tất cả 1 nhận xét…

  1. bí ẩn Vào lúc 8:45 pm ngày 16/06/2019 Trả lời

    dỏm