Làm đẹp tại nhà

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm đẹp tại nhà

Bạn yêu thích làm đẹp chăm sóc nhan sắc của mình mỗi ngày để bản thân mình xinh đẹp hơn. Nhưng đến spa để chăm sóc sắc đẹp thì vừa tốn thời gian lại tốn tiền bạc nữa. Để tiết kiệm hơn bạn có thể tự làm đẹp tại nhà cho chính bản thân mình bằng cách tham gia vào trò chơi này. Bạn sẽ học được cách thức chăm sóc nâng cấp nhan sắc cho chính bản thân mình.

làm đẹp tại nhà

Giới thiệu game làm đẹp tại nhà: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là học hỏi cách thức làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình từ đầu đến cuối. Các công đoạn thực hiện đều trải qua rất nhiều bước bạn cần làm tuần tự từ  chăm sóc da mặt như rửa sạch bằng sửa rửa mặt, nặn mụn rồi đắp dưỡng da để có làn da sáng bóng. Công đoạn tiếp theo là trang điểm và chọn trang phục nó trải qua khá nhiều thao tác nên ở mỗi công đoạn bạn cần cố gắng hoàn thiện nhanh xuất sắc nhất có thể để ghi được điểm số cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game xinh tươi đón tết 2.

game làm đẹp tại nhà

Hướng dẫn chơi game làm đẹp tại nhà: Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này trong thời gian nhanh nhất ngắn nhất có thể. Hoàn thành tốt xuất sắc các nhiệm vụ được đề ra trong trò chơi ghi điểm thưởng cao và nhận dược lời khen ngợi từ phía các chuyên gia. Thao tác theo sự hướng dẫn của dấu mũi tên là bạn đã hoàn thành tốt các việc phải làm cho công đoạn làm đẹp từ đầu đến cuối.

chơi game làm đẹp tại nhà

Tham gia chơi game làm đẹp tại nhà người chơi sẽ được trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất có thể vừa học được bí quyết làm đẹp chăm sóc bản thân mình mỗi ngày. Không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt các thao tác này một cách điêu luyện và ghi nhớ nó cho những lần thực hành sau, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm đẹp tại nhà

Cảm nhận của bạn về Game Làm đẹp tại nhà

Chưa có nhận xét…