Game Xinh tươi đón tết 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Xinh tươi đón tết 2

Giới thiệu về Game Xinh tươi đón tết 2

Cô gái Cindy xinh đẹp đáng yêu có rất nhiều quần áo nhưng mỗi khi đi dự tiệc cô nàng lại không biết nên chọn trang phục nào để xinh tươi đón tết 2 này. Trang điểm ra sao để cho mình thêm xinh và nổi bật hơn trước đám đông, cô ấy có gương mặt xinh đẹp và vóc dáng mơ ước của không biết bao cô gái. Bạn là nhà thiết kế tư vấn phong cách thời trang lẫn trang phục cho cô nàng. Hãy giúp cô ấy thêm xinh đẹp nổi bật hơn nữa trong việc phối hợp áo váy lẫn phong cách trang điểm.

xinh tươi đón tết 2

Giới thiệu game xinh tươi đón tết 2: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang trang phục. Bắt đầu công cuộc làm đẹp cho nhân vật của mình đó chính là chọn những mẫu trang phục đẹp nhất hợp với các món phụ kiện đi kèm như hoa tai xinh xắn, vương miện cuối cùng là một kiểu tóc đáng yêu. Hãy cố gắng hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi bằng cách mang về cho mình điểm số cao thể hiện qua phong cách của nhân vật.

Chơi thêm: Game hẹn hò xem phim.

game xinh tươi đón tết 2

Hướng dẫn chơi game xinh tươi đón tết 2: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác như lựa chọn trang phục, trang điểm cho nhân vật. Bạn chọn tuần tự từ trên xuống dưới và nhiều yếu tố khác nữa, cố gắng mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này. Chọn ra cho nhân vật chơi của bạn những bộ trang phục đẹp, kiểu tóc đẹp và phụ kiện đẹp.

chơi game xinh tươi đón tết 2

Chơi game xinh tươi đón tết 2 với nhiều điều hay vui thú nhất ở đây, ắt hẳn bạn sẽ thích thú khi được là chính mình. Được tự do thoải mái làm những gì mà mình thích nhất ở đây, diện cho nhân vật trang phục theo phong cách yêu thích của chính bạn. Giờ thì cùng vào chơi game nào, chúc bạn thư giãn thoải mái với game thời trang hay này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Xinh tươi đón tết 2

Cảm nhận của bạn về Game Xinh tươi đón tết 2

Chưa có nhận xét…