Game Phòng ngũ công chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phòng ngũ công chúa

Giới thiệu về Game Phòng ngũ công chúa

Công chúa luôn được đứa Vua cưng chiều và mọi thứ mà công chúa có đều rất hoàn hảo từ trang phục cho đến những vật dụng nhỏ trong căn phòng đều được chuẩn bị tươm tắt và bố trí đẹp mắt. Đức Vua đang ra lệnh tu sữa lại phòng ngũ công chúa sao cho thật hoàng tráng nhất có thể để công chúa ngũ nghỉ và quan trọng là công chúa phải vui và thích. Bạn có năng khiếu vậy thì hãy đảm nhận nhiệm vụ này để nhận được phần thưởng từ đức Vua cao quý và sự khen ngợi của công chúa nào.

phòng ngũ công chúa

Giới thiệu game phòng ngũ công chúa: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là chuẩn bị tắt cả mọi thứ để trang trí cho căn phòng. Quan sát những dụng cụ trang trí bên góc phải bấm chọn nó và nhìn sang góc bên trái màn hình để chọn chi tiết đồ vật mà mình sẽ trang trí. Bạn yêu thích kiểu nào thì bấm chọn nó để trang trí cho căn phòng có nhiều kiểu từ ghế bàn, rèm, màn, tranh treo tường, thảm, rèm cửa sổ với những màu sắc và kiểu thiết kế khác nhau nhưng kiểu nào là đẹp và hợp nhất với nhau bạn hãy chọn ra kiểu đó nhé.

Tham khảo thêm: Game thời trang của rồng.

game phòng ngũ công chúa

Hướng dẫn chơi game phòng ngũ công chúa: Mọi thao tác có trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, rê chuột đến vật dụng bạn muốn chọn và bấm chọn nó nếu muốn thây đổi lựa chọn thì bấm vào chọn lựa mới hệ thống sẽ cập nhập thây đổi cho bạn. Thời gian ở từng màn chơi là không giới hạn cho nên bạn hãy cố gắng hết mình để hoàn thành màn chơi cho thật xuất sắc nhất có thể.

choi game phòng ngũ công chúa

Cùng chơi game phòng ngũ công chúa cùng khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi này nào. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú khi tham gia trải nghiệm trò chơi này cho mà xem, nhất là những bạn gái yêu thích làm đẹp trang trí hãy tham gia chơi ngay để bắt đầu hoàn thiện một căn phòng xinh xắn đầy sắc màu tươi tắn cho cô công chúa nào.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phòng ngũ công chúa

Cảm nhận của bạn về Game Phòng ngũ công chúa

Chưa có nhận xét…