Game Khám phá Everest
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khám phá Everest

Giới thiệu về Game Khám phá Everest

Đỉnh Everest nơi nhiều người muốn chinh phục và khám phá bởi nơi đó có nhiều món đồ cổ quý giá trị, nếu bạn là người thích săn lùng đồ cổ. Vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game khám phá Everest để săn lùng nhiều món đồ cổ có giá trị ở đây làm tài sản cho chính bản thân mình nào.
khám phá Everest
Chơi thêm: Game đặt bom It 6.

Giới thiệu game khám phá Everest: Game xây dựng trên nền đồ họa 3D với bức tranh xinh động đẹp mắt, xen lẫn bức tranh nó ẩn chứa nhiều món đồ cổ quý báu có giá trị. Hãy thể hiện sự nhanh tay lanh mắt của mình tìm kiếm những món vật phẩm có giá trị trong trò game này, mỗi món vật phẩm bạn kiếm được số điểm tương ứng nếu kiếm được ngọc xanh nó có giá trị cao hơn so với những món đồ khác. Bạn có 3 sự trợ giúp để tìm kiếm nhanh hơn và có thời gian 2 phút 20 giây để hoàn thành màn chơi của mình một cách xuất sắc nhất có thể.

game khám phá Everest

Hướng dẫn chơi game khám phá Everest: Sử dụng chuột để nhấp vào bức tranh tìm kiếm những món vật phẩm có sẵn ở đây, bạn cố gắng tìm ra hết tắt cả những món vật phẩm trước khi hết thời gian quy định. Đừng tìm sai quá nhiều lần bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

choi game khám phá Everest

Trò game có nội dung thử thách đơn giản nhẹ nhàng hợp với những game thủ yêu thích thể loại game trí tuệ có thể thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Hãy vào chơi game và lập kỷ lục cao trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khám phá Everest

Cảm nhận của bạn về Game Khám phá Everest

Chưa có nhận xét…